Erik ten Hag muốn rút ruột Chelsea : “Đó là trò cũ tôi muốn đưa về Man United”

Theo Manchester Evening News, HLV Erik Ten Hag đang để mắt đến cầu thủ chạy cánh Hakim Ziyech của Chelsea.

Xuất hiện ứng viên lạ thay thế HLV Ten Hag, MU có dám bổ nhiệm?

HLV Erik Ten Hag đang để mắt đến cầu thủ của Chelsea

Hakim Ziyech từng có thời gian chơi bóng dưới sự dẫn dắt của Erik Ten Hag trong 3 mùa giải. Đỉnh cao của anh trong màu áo Ajax là vào tới Bán kết Champions League 2019.

Thời điểm này, Ziyech đang thuộc biên chế Chelsea, nhưng đã được đẩy đến Galatasaray. Theo Manchester Evening News, Ten Hag đang nỗ lực để chiêu mộ cậu học trò cũ

Erik ten Hag: What he's said about Hakim Ziyech as Man Utd boss eyes  surprise Chelsea raid | Football | Sport | Express.co.uk

Hakim Ziyech từng có thời gian chơi bóng dưới sự dẫn dắt của Erik Ten Hag

Về những hoài nghi việc Ten Hag đang biến Man Utd thành Ajax thu nhỏ, chiến lược người Hà Lan cho biết: “Không bao giờ. Chúng tôi sẽ không bao giờ chơi thứ bóng đá đó. Bởi vì hai đội có những cầu thủ khác nhau.”

“Đây cũng không phải lý do tại sao tôi đến đây. Chúng tôi đang chơi thứ bóng đá khác với thứ tôi đã thể hiện ở Ajax vì tôi phải làm vậy, vì tôi không thể chơi theo cách giống như vậy.”

Tin Chelsea) Ziyech tiết lộ nguyên nhân rời Ajax muộn hơn các ngôi sao khác  | Goal.com Việt Nam

 Ziyech là ngôi sao thất sủng tại Chelsea và phải chuyển đến Galatasaray

Ngoài Ziyech, thì Andre Onana và Antony cũng là những học trò làm việc với Ten Hag tại Ajax. Tuy nhiên, cả hai chưa thể hiện được phong độ khiến NHM Man Utd có thể hài lòng.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *