Enzo: “Tôi muốn Chelsea xuống tiền mua cậu ấy, đó là cầu thủ giúp đội bóng nâng tầm”

Trao đổi trên Sky Sports, tiền vệ người Argentina, Enzo Fernandez vẫn tin vào chiến lược mua sắm của đội bóng.

Tiền vệ của Chelsea, Enzo Fernandez tin rằng câu lạc bộ sẽ vô địch Premier League trong những năm tới. Anh thể hiện sự ủng hộ cho tầm nhìn dài hạn của Todd Boehly với đội bóng. Fernandez cũng tự tin dự đoán họ sẽ là ứng cử viên thống trị giải đấu hàng đầu nước Anh trong tương lai.

Enzo tin vào chiến lược dài hạn của đội bóng

Enzo tin vào chiến lược dài hạn của đội bóng

Chelsea đã vô địch Champions League lần thứ hai vào năm 2020-21 dưới thời Thomas Tuchel, nhưng mọi thứ đã đi xuống kể từ khi Boehly tiếp quản câu lạc bộ với giá 2,5 tỷ bảng vào tháng 5 năm 2022. Mặc dù đã chi hơn 600 triệu bảng trong hai kỳ chuyển nhượng, Chelsea chỉ đứng thứ 12 tại Premier League mùa trước với 4 huấn luyện viên khác nhau.

Enzo Fernandez là một trong số ít cầu thủ thoát ra khỏi thời kỳ hỗn loạn đó với những lời khen ngợi. Cầu thủ 22 tuổi chỉ vắng mặt trong duy nhất một trận đấu của Chelsea kể từ sau khi đến London. Anh được quy hoạch là một trong những hạt nhân của đội bóng.

Chelsea kể từ đó đã chi thêm hàng trăm triệu để chiêu mộ những tài năng trẻ xuất sắc nhất trên thế giới, điển hình là Mykhaylo Mudryk và Moises Caicedo. Nhà vô địch World Cup kiên quyết rằng thời cơ của họ sẽ đến khi các cầu thủ của họ đạt được sự gắn kết.

Fernandez tự tin Chelsea sẽ sớm trở lại vị thế của mình

Fernandez tự tin Chelsea sẽ sớm trở lại vị thế của mình

“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ trở thành một trong những đội mạnh nhất ở Premier League”, Fernandez nói trên Sky Sports. “Tôi không biết khi nào, không phải bây giờ nhưng tôi nghĩ rằng nhờ làm việc chăm chỉ, chúng tôi sẽ làm được điều đó. Tôi muốn Chelsea xuống tiền mua Lautaro Martinez,đó là cầu thủ giúp đội bóng nâng tầm.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *