Enzo: “Tôi đã thuyết phục thành công cậu ta gia nhập Chelsea. Đó là một thương vụ tuyệt vời.”

Trao đổi với trang web chính thức của The Blues, Enzo Fernandez thừa nhận mình đã gọi điện thuyết phục ngôi sao người Ecuador chuyển đến Stamford Bridge.

Enzo Fernandez kêu gọi CĐV Chelsea kiên nhẫn với Potter

Enzo Fernandez thừa nhận mình đã gọi điện thuyết phục Moises Caicedo chuyển đến Stamford Bridge

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với trang web chính thức của Chelsea, Enzo Fernandez thừa nhận, anh đã gọi điện thuyết phục Moises Caicedo chuyển đến Stamford Bridge, đồng thời có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh HLV Mauricio Pochettino. Tiền vệ người Argentina cho biết:

“Tôi gọi điện và nói với Caicedo rằng cậu ấy phải chấp nhận đến Chelsea, vì đây là một câu lạc bộ vĩ đại và đầy tham vọng. Tôi đã thuyết phục thành công cậu ta gia nhập Chelsea. Đó là một thương vụ tuyệt vời.”

Caicedo: Tôi biết ơn điều đó | Bóng Đá

Moises Caicedo đã gia nhập Chelsea thay vì hàng loạt đội bóng lớn theo đuổi

“Tôi phải tạ ơn Chúa vì đã cho tôi cơ hội chơi bóng bên cạnh Caicedo ở Chelsea, tất cả chúng ta đều biết cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Nhưng, Caicedo cũng là một con người tuyệt vời, vì vậy, tôi rất biết ơn vì cậu ấy đã chọn Chelsea.”

“Tôi cũng biết ơn Pochettino, cách ông ấy đối xử với tôi và cả tập thể.”

Enzo ready to face 'great person' Caicedo | News | Official Site | Chelsea  Football Club

Caicedo và Enzo đang là chủ lực tuyến giữa của Chelsea mùa này

“Pochettino luôn chăm sóc cho các cầu thủ trẻ, ông ấy luôn giúp đỡ họ hàng ngày. Ông ấy luôn quan tâm đến chúng tôi, và chúng tôi học được rất nhiều điều từ ông ấy vì Pochettino có kinh nghiệm tuyệt vời, đã phụ trách nhiều đội bóng và đạt được những thành tích tuyệt vời ở các câu lạc bộ mà ông ấy từng huấn luyện. Tôi rất tự hào khi Pochettino ở đây để giúp chúng tôi phát triển mỗi ngày.” 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *