Emmanuel Eboue: “Tôi đề nghị Arteta cho cậu ấy một cơ hội, cậu ấy sẽ như Saka và Martinelli”

Mikel Arteta đã được khuyến khích gọi lại bản hợp đồng kỷ lục của Arsenal, Nicolas Pepe vào mùa giải tới.

Nhiều kỳ vọng được đặt vào vào cầu thủ chạy cánh người Bờ Biển Ngà Pepe sau khi anh hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 72 triệu bảng đến sân Emirates vào năm 2019.

GW30+ Ones to watch: Nicolas Pepe

Bom tấn Nicolas Pepe gai nhập Pháo thủ năm 2019 đã trở thành nỗi thất vọng vô cùng lớn

Nhưng cầu thủ 27 tuổi này đã phải vật lộn để duy trì sự ổn định ở phía bắc London, và hiện đang được cho mượn.

Pepe tiếp tục thi đấu kém hiệu quả tại Nice. Arsenal có thể rao bán Pepe và cố gắng thu lại một ít tiền trong số 72 triệu bảng mà họ đã chi gần 4 năm trước, nhưng cựu danh thủ Emmanuel Eboue tin rằng họ nên cho cầu thủ người Bờ Biển Ngà một cơ hội khác ở Premier League.

“Sẽ rất khó để Nicolas Pepe trở lại đội hình Arsenal này. Gabriel Martinelli và Bukayo Saka đã có những mùa giải không thể tin được, và bạn biết đấy, huấn luyện viên sẽ để hai cầu thủ đó hoạt động rộng, vì vậy Pepe phải làm việc chăm chỉ khi cậu ấy trở lại. Cậu ấy cần phải làm việc chăm chỉ hơn Martinelli và Saka.” – Emmanuel chia sẻ.

Arsenal flop Nicolas Pepe 'wants to stay at Nice.. but Ligue 1 giants demand more from winger before permanent transfer' | The Scottish Sun

Eboue tin rằng Pepe sẽ thay đổi nếu HLV Arteta cho thêm cơ hội

“Tôi không nghĩ Mikel Arteta sẽ thay đổi hai cầu thủ chạy cánh đó, vì vậy Pepe cần phải ép mình vào những suy nghĩ và kế hoạch của Arteta. Dù vậy, tôi thực sự rất vui nếu được gặp cậu ấy ở Arsenal mùa tới. Và tôi đề nghị Arteta cho cậu ấy một cơ hội.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *