Dwight Yorke: “Tôi cho rằng cậu ấy đang trong thời gian mượn, mong đợi từ cậu ấy là quá thiếu thực tế”

Dwight Yorke cảnh báo Jadon Sancho rằng anh sắp hết thời gian để cứu vãn sự nghiệp ở Old Trafford.

Jadon Sancho không tạo được mấy ấn tượng khi chuyển đến Manchester United từ Borussia Dortmund. Dwight Yorke đã cho rằng anh giống như “được cho mượn” tại đây.

Manchester United forward Jadon Sancho

Dwight Yorke tin rằng Jadon Sancho đang ở “thời gian mượn” tại Manchester United 

Cầu thủ chạy cánh người Anh sắp kết thúc mùa giải thứ hai trong màu áo Quỷ đỏ. Sancho vẫn đang cố gắng dập tắt những lời chỉ trích sau mùa giải đầu tiên không mấy thành công.

Dwight Yorke là cựu cầu thủ rất được yêu thích của United. Anh từng là thành viên của đội giành cú ăn ba huyền thoại mang tính biểu tượng năm 1999. Yorke đã không thực sự ấn tượng với Sancho kể từ khi anh ấy chuyển từ Đức sang Premier League. Thậm chí Yorke còn tin rằng tương lai của tiền vệ cánh này ở MU sẽ không được đảm bảo.

Nói chuyện với Mirror Football thay mặt cho aceodds.com, Yorke chia sẻ:

“Vâng, đây thực sự là một điều bí ẩn. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời với rất nhiều tiềm năng. Cậu ấy đã thể hiện những phẩm chất tuyệt vời khi chơi ở Dortmund. Và Man United đã phải chi một khoản tiền khổng lồ để chiêu mộ cậu ấy. Người hâm mộ đã đặt nhiều hy vọng vào cậu ấy.”

Lý do khiến Jadon Sancho thành ''ngôi sao cô đơn'' của đội tuyển Anh | Bóng đá | Vietnam+ (VietnamPlus)

Sancho khi ở Dortmund khác hoàn toàn so với khi ở Nhà Hát của những giấc mơ

“Thế nhưng, bằng cách nào đó, mọi thứ đã không thực sự diễn ra theo cách mà tất cả chúng tôi nghĩ rằng nó có thể xảy ra với cậu ấy. Sancho đã thực sự gặp khó khăn, cho dù đó là từ quan điểm tinh thần. Điều này dường như đã được ghi chép rõ ràng. Cậu ấy đã không thực sự chứng minh được mình theo giá trị mà câu lạc bộ bỏ ra.”

“Vì vậy, vâng, tôi cho rằng cậu ấy đang trong thời gian mượn, nếu bạn phải công bằng ở nhiều khía cạnh. Cậu ấy đã không thực sự sản xuất ra hàng hóa mà chúng tôi mong đợi ở anh ấy.”

Sancho mới chỉ ghi được 5 bàn sau 24 lần ra sân cho Manchester United trong mùa giải này. Con số này kém xa so với gì mà anh thể hiện được khi chơi ở Bundesliga.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *