Drogba: “Tôi thất vọng khi cậu ấy gia nhập Man United thay vì Chelsea, một cầu thủ đẳng cấp khu trung tuyến”

Cựu tiền đạo Chelsea Drogba đã muốn CLB cũ của mình cạnh tranh với Manchester United để ký hợp đồng với Sofyan Amrabat, theo ESPN.

Didier Drogba: "Onunla iki kez konuştuk ve ikincisinde ona Galatasaray'ın ne olduğunu anlattım"

Drogba đã có những nhận định về Amrabat

Cuộc theo đuổi ngôi sao Fiorentina kéo dài cả mùa hè của Man United cuối cùng đã đi đến thành công trong những giờ cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. Quỷ đỏ đã trả 8,5 triệu Bảng để đưa Amrabat về theo dạng cho mượn.

Tuy nhiên,Drogba cho rằng Amrabat sẽ là cầu thủ hoàn hảo để đá cặp với Enzo Fernandez ở hàng tiền vệ của Chelsea và cảm thấy khó chịu khi The Blues không cân nhắc việc chiêu mộ tuyển thủ người Morocco.

I worked my whole life for this!' - Sofyan Amrabat hails Man Utd debut as 'perfect night' as Red Devils crush Crystal Palace

Amrabat đã chính thức gia nhập Man Utd

“Khi tôi thấy những cầu thủ như vậy đến Manchester United… Tôi thường nói về việc Chelsea đang cố gắng tìm kiếm những cầu thủ giàu kinh nghiệm ở giữa sân. Tại sao bạn không nghĩ về anh chàng đó? Cậu ấy sẽ là cầu thủ hoàn hảo để đá cặp với Enzo Fernandez.”

“Đúng, họ đã có Moise Caicedo, nhưng với giá hơn 100 triệu bảng! Còn cậu ấy đến Man United theo dạng cho mượn, sau đó cậu ấy có thể được mua với tổng giá 30 triệu bảng. Đó sẽ là một món hời.”

Man Utd mượn Sofyan Amrabat

Amrabat được đánh giá rất cao tài năng của mình sau kỳ WC thành công với Morocco

“Cậu ấy chơi thật tuyệt vời cho Morocco ở World Cup vừa qua. Cậu ấy đã chứng minh được tài năng của mình. Tại sao Chelsea không nghĩ đến những chàng trai này?”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *