Drogba: “Thằng đần này đang làm hại Chelsea, tôi rất buồn với tình cảnh đội bóng hiện tại”

Chia sẻ với Canal+, huyền thoại Chelsea cho rằng câu lạc bộ ở thời điểm hiện tại đã đánh mất đi những điểm mạnh như trong thời gian Roman Abramovich tiếp quản.

Dù đã chi tiêu mạnh tay trong ba kỳ chuyển nhượng gần nhất để mang về những hảo thủ, nhưng ông chủ người Mỹ vẫn chưa thu về kết quả như mong đợi.

Todd Boehly

Theo nhận định từ huyền thoại Didier Drogba, Boehly đã đầu tư quá nhiều vào các cầu thủ trẻ. Điều đó khiến Chelsea khó có thể cạnh tranh với những CLB hàng đầu khác.

“Tôi không nhận ra câu lạc bộ của mình”, Drogba nói với Canal+. “Đó không còn là câu lạc bộ mà tôi từng biết. Có một chủ sở hữu mới và một tầm nhìn mới. Tất nhiên, chúng tôi cố gắng so sánh nó với những gì đã xảy ra trong thời đại [Roman] Abramovich, nơi rất nhiều cầu thủ được đưa về, nhưng các quyết định đều rất thông minh.”

“Ông ấy mang về những cầu thủ như Petr Cech, Andriy Shevchenko, Herman Crespo, Michael Essien, Florent Malouda, và cả tôi nữa. Còn với Todd Boehly, ông ấy mang về những cầu thủ tiềm năng với giá trị khổng lồ. Thằng đần này đang làm hại Chelsea, tôi rất buồn với tình cảnh đội bóng hiện tại.”

Didier Drogba

“Điều này là để phục vụ mục đích cạnh tranh danh hiệu. Họ là những cầu thủ có kinh nghiệm nhất định. Chiến thuật bây giờ đã khác; chúng tôi đặt cược vào các cầu thủ trẻ, nhưng một phòng thay đồ có hơn 30 cầu thủ thì rất khó quản lý đối với những HLV.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *