“Đó là thương vụ kỳ lạ nhất của Wenger, một cầu thủ bị chấn thương nặng trước khi ký hợp đồng với Arsenal.”

Trên Forecast, cựu bác sĩ thể chất của Arsenal, Gary Lewin đã nói về một thương vụ kỳ lạ của Arsenal.

Lewin đã trải qua 22 năm ở Arsenal từ năm 1986 đến 2008 và có nhiều thành công ở phía bắc London, trong đó có hơn 10 năm bên cạnh Arsene Wenger. Ông là người điều trị thể lực cho mùa giải bất khả chiến bại của Pháo thủ, và 2 năm sau đó khi họ lọt vào chung kết Champions League.

Arsene Wenger: I snatched Welbeck from Spurs while I was queueing to meet the Pope - The Athletic

Gary Lewin và Arsene Wenger đã có hơn 10 năm làm cộng sự với nhau

Lewin nhớ rõ một khoảnh khắc nổi bật trong thời gian ông ở Arsenal – đó là khi Pháo thủ ký hợp đồng với một cầu thủ có vấn đề về đầu gối:

 “Chúng tôi đã ký hợp đồng với một cầu thủ với giá khoảng 5 triệu bảng – một cầu thủ quốc tế nổi tiếng. Cậu ấy đã dính chấn thương nặng 18 tháng trước khi chúng tôi ký hợp đồng.”

Merci Arsène | News | Arsenal.com

Giáo sư có những quyết định rất khác biệt 

“Chúng tôi đã kiểm tra y tế đầy đủ, một bác sĩ phẫu thuật nói:

‘Cậu ấy có dấu hiệu thoái hóa đầu gối sớm, cậu ấy còn 3 hoặc 4 năm chơi ở cấp độ này, sau đó đầu gối sẽ thoái hóa’. Vì vậy, chúng tôi quay lại hội đồng quản trị, phân loại rủi ro, nói chuyện với HLV và ông ấy nói ‘Chúng ta sẽ ký hợp đồng với cậu ấy, đó là thông tin tuyệt vời, tôi sẽ sử dụng thông tin đó trong tương lai’.”

THE WENGER YEARS | Arsenal.com

Kỷ nguyên của Arsene Wenger với Pháo thủ là một đội bóng vô cùng hùng mạnh

“Tôi không nghĩ gì về điều đó. 2 năm rưỡi sau, chúng tôi đã giành được một vài danh hiệu và cậu ấy là một phần quan trọng trong đó. Sau đó, chúng tôi bán cậu ấy cho một câu lạc bộ châu Âu khác với giá 25 triệu bảng. 18 tháng sau đó cậu ấy giải nghệ.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *