“Đó là điểm khác biệt tại Liverpool, Klopp nhắn tôi chuẩn bị ống thở riêng sau mỗi buổi tập.”

Trong cuộc trao đổi với nhà báo Mark Soos, tiền vệ của Liverpool, Dominik Szoboszlai đã có những chia sẻ về sự khác biệt giữa bóng đá Đức và bóng đá Anh.

Available': Chelsea have clear run at £34m midfielder after Liverpool  signed Dominik Szoboszlai - journalist

Dominik Szoboszlai đã có những chia sẻ từ khi anh gia nhập Liverpool

Dominik Szoboszlai chuyển đến Liverpool với mức giá 60 triệu bảng từ RB Leipzig vào mùa hè vừa qua và tiền vệ người Hungary đã nhanh chóng thể hiện được tài năng của mình tại Anh khi anh có được 2 bàn thắng và 2 kiến tạọ sau 14 lần ra sân trong màu áo The Kop.

Tân binh của Liverpool nói với nhà báo Mark Soos về sự khác biệt giữa Bundesliga và Premier League: “Đó chính là tốc độ. Bạn phải ra quyết định rất nhanh, khi nhận bóng và bạn chỉ có 2 giây để suy nghĩ còn ở Bundesliga thì bạn có 4 giây để suy nghĩ.Đó là điểm khác biệt tại Liverpool, Klopp nhắn tôi chuẩn bị ống thở riêng sau mỗi buổi tập.”

“Thêm vào đó, ở đây mọi trận đấu đều quan trọng. Không quan trọng bạn đấu với đội nào, bất kỳ đội bóng nào cũng có thể đánh bại bạn và đó là điều làm tôi thích thú.”

Dominik Szoboszlai đang chỉ huy Liverpool rất tốt

Szoboszlai nhanh chóng trở thành nhân tố không thể thiếu của Liverpool

Szoboszlai đã trở thành một trong những cầu thủ được yêu thích tại Anfield, nhờ vào tinh thần nhiệt huyết, máu lửa trên sân và sự thân thiện của anh dành cho các cổ động viên của Liverpool.

Tiền vệ số 8 của The Kop đã thích nghi rất nhanh với lối đá giàu tốc độ tại Ngoại hạng Anh, điều mà không nhiều tân binh tại Anh làm được và một trong những điểm mạnh lớn nhất của cầu thủ người Hungary chính là thái độ chuyên nghiệp, anh sẵn sàng thi đấu bất kỳ vị trí nào mà HLV Klopp yêu cầu.

I had to hold him back!" - Klopp says more to come from Dominik Szoboszlai  - Liverpool FC - This Is Anfield

HLV Klopp tin tưởng tuyệt đối vào học trò của mình

Szoboszlai chia sẻ: “Chúng tôi có rất nhiều trận đấu liên tiếp, kể cả các trận đấu quốc tế. Riêng cá nhân tôi muốn thi đấu mọi trận có thể, kể cả League Cup, FA Cup hoặc Europa League, bất cứ trận nào. Tôi cảm thấy tốt nhất khi tôi đang thi đấu liên tục.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *