“Đó là cầu thủ vô học tại Man City, có lẽ Pep đã dạy cho hắn điều này.”

Sportbible trích dẫn phản ứng của CĐV Manchester United vì hành động khó tin đến từ Jack Grealish.

Manchester City giành chiến thắng áp đảo 3-0 tại Old Trafford nhờ các bàn thắng của Erling Haaland (cú đúp) và Phil Foden. Nhiều CĐV Man United đến giờ cảm thấy chưa phục bất chấp nhận thất bại toàn diện trên sân nhà.

MU thua thảm trước MC

MU thua thảm trước MC

Họ cho rằng Man City đáng lẽ chỉ còn 10 người sau khi Jack Grealish ẩu đả với Sofyan Amrabat. Tiền vệ Man Utd đuổi theo Phil Foden sau một pha phối hợp trên sân, trước khi Grealish đến hiện trường, tức giận đẩy vào ngực Amrabat.

Trên X, CĐV Quỷ đỏ không thể tin rằng VAR lại làm ngơ tình huống xô xát này và cầu thủ người Anh tránh được thẻ. Một CĐV bày tỏ:

“Grealish đánh vào ngực Amrabat ngay trước mặt trọng tài và không có án phạt nào cả. Casemiro sẽ phải nhận án phạt vì điều này. Đó là cầu thủ vô học tại Man City, có lẽ Pep đã dạy cho hắn điều này.”

Grealish tránh được thẻ phạt dù đẩy Amrabat

Grealish tránh được thẻ phạt dù đẩy Amrabat

Rất nhiều ý kiến phê bình việc Grealish thực hiện hành vi bạo lực. Thực tế, điều tương tự cũng xảy ra với Antony khi anh nổi nóng vì Jeremy Doku. Gary Neville thậm chí khẳng định muốn rút thẻ đỏ đuổi cổ ngôi sao người Brazil. Dù vậy, Antony chỉ nhận thẻ vàng cảnh cáo từ trọng tài.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *