Diaz :” Đó là đội bóng ưa thích của tôi lúc trẻ, một ngày nào đó tôi sẽ rời Liverpool để gia nhập họ.”

Phát biểu với kênh truyền hình Colombia Win Sports, cha của Luis Diaz tiết lộ giấc mơ của con trai ông là được chơi cho Barcelona.

What Luis Diaz's father REALLY said about "dream" of playing for Barcelona  - Liverpool FC - This Is Anfield

Cha của Luis Diaz tiết lộ giấc mơ của con trai ông là được chơi cho Barcelona. 

Luiz Diaz gia nhập Liverpool từ Porto vào tháng 1 năm 2022 và nhanh chóng khẳng định mình là cầu thủ chủ chốt cho đội bóng của Jurgen Klopp. Tuyển thủ Colombia đang hạnh phúc ở Anfield, tuy nhiên, cha anh – người vừa được giải cứu sau vụ bắt cóc kéo dài 12 ngày – gợi ý rằng tiền vệ người Colombia hoàn toàn có thể đến Barcelona để hoàn thành giấc mơ của mình.

Phát biểu với kênh truyền hình Colombia Win Sports sau khi được thả, ông Luis Manuel Diaz cho biết:

Klopp ủng hộ Luis Diaz lấp đầy khoảng trống của Mane | CHUYÊN TRANG THỂ THAO

Luiz Diaz vẫn đang là chủ chốt tại Liverpool lúc này

“Sự thật là Luis là một cổ động viên trung thành của Barcelona. Giấc mơ của cậu ấy là thi đấu cho họ. Cho đến nay, tôi muốn cảm ơn Porto và Liverpool vì cách họ chào đón và tiếp đón Luis. Luis là một cầu thủ sinh ra để chiến thắng, vì tính cách, sự khiêm tốn, công việc và sự cống hiến của cậu ấy.

Luis là một cầu thủ rất kỷ luật, cảm ơn Chúa. Sẽ không có vấn đề gì nếu Luis đến Barcelona, bởi vì đó là một đội bóng hàng đầu và là một trong những đội mạnh nhất thế giới.Đó là đội bóng ưa thích của Diaz lúc trẻ, một ngày nào đó tôi sẽ rời Liverpool để gia nhập họ.”

Luis Díaz hace ruido en Inglaterra con lo que dijo del Barcelona | Antena 2

Luis là một cổ động viên trung thành của Barcelona.

Diaz vừa gây ấn tượng khi ghi cả 2 bàn thắng cho Colombia trong chiến thắng ngược dòng 2-1 trước Brazil. Cầu thủ 26 tuổi còn hợp đồng tại Anfield đến năm 2027.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *