David Silva :”Cậu ấy là tài năng lớn ở Man City, nhưng luôn bị đánh giá thấp năng lực tại NHA.”

Những phát biểu đáng chú ý của tiền vệ người Tây Ban Nha, David Silva trong cuộc phỏng vấn được thực hiện khi tuyên bố giải nghệ.

City Xtra on X: "OFFICIAL: #ManCity legend David Silva has retired from  football. 🔵 436 Apps ⚽️ 77 Goals, 141 Assists 🏆 League Cup [x5] 🏆  Premier League [x4] 🏆 C. Shield [

David Silva trong cuộc phỏng vấn được thực hiện khi tuyên bố giải nghệ

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã ở tuổi 37 và đã chính thức nói lời chi tay với bóng đá thế giới, David Silva đã dành ra tới 10 năm để cống hiến cho nửa xanh thành Manchester.

Và mới đây khi được hỏi về cái tên xuất chúng nhất mình được chơi cùng trong sự nghiệp, Silva đã chỉ ra một vài cái tên:

“Chỉ chọn ra một cái tên thì sẽ thật thiếu công bằng.”

David Silva xác nhận chia tay Man City sau mùa giải 2019/20 | Goal.com Việt  Nam

David Silva đã dành ra tới 10 năm để cống hiến cho màu áo xanh

“Trong đội của tôi, Kun Aguero đã ghi rất nhiều bàn thắng và là nhân tố cực quan trọng. Vai trò của Yaya Toure là không thể thay thế khi anh ấy ở đỉnh cao sự nghiệp, anh ấy là tài năng lớn nhưng luôn bị đánh giá thấp tại Ngoại Hạng Anh nếu so các tiền về khác.”

“Vincent Kompany cũng rất xuất sắc vì khả năng lãnh đạo hàng thủ nói riêng và đội bóng nói chung. Và tất nhiên, cả Joe Hart cũng vậy.”

Manchester City transfer news: Yaya Toure's agent opens door to PSG and  Real Madrid offers | London Evening Standard | Evening Standard.

David Silva cho biết Yaya Toure là tài năng lớn nhưng bị đánh giá thấp tại Premier League

“Khi tôi mới đến thì có Joe, Gareth Barry, James Milner. Họ đều là những cầu thủ tuyệt vời, họ giúp công việc của tôi tại Man City trở nên dễ dàng hơn.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *