David Moyes : “Đó là học trò cưng Sir Alex, ông luôn kêu tôi phải dạy bảo tại Man Utd.”

Dù đã giải nghệ khá lâu, Sir Alex vẫn đang dõi theo khá nhiều học trò cũ, trong đó có một ngôi sao đặc biệt của Man United đã chia tay đội bóng để chuyển sang Nottingham Forest.

Tin MU) Tiết lộ lời nhắn của Sir Alex tới Liverpool sau chức vô địch Ngoại  hạng Anh | Goal.com Việt Nam

Sir Alex vẫn là người có rất nhiều sức ảnh hưởng tại Nhà Hát

Đây có thể được xem là một tiếc nuối lớn của Man United khi anh chính là ngôi sao sáng của học viện cùng thời với Paul Pogba.Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân,anh đã phát triển không đúng mức.

David Moyes tiết lộ HLV người Scotland vẫn luôn quan tâm tới Lingard cho dù cầu thủ này đã chuyển tới West Ham theo Sky Sports

“Lingard sẽ chỉ ở đây trong một thời gian ngắn nhưng tôi đã nói chuyện với Sir Alex, ông ấy đã yêu cầu tôi dạy những gì tốt nhất cho Lingard. Tôi thấy hơi bất ngờ vì điều đó, Lingard hầu như không ra sân vời thời của ông ấy nhưng vẫn được ngài để ý tới. Đó là động lực cho Lingard trở lại Man Utd trong mùa giải sau.”

Lingard đang gây sốc nặng cho Man Utd | VTV.VN

Lingard được Sir Alex rất quan tâm khi ông đã nghỉ hưu

“Sir Alex nói rằng ông ấy vẫn đang nghĩ về Lingard bởi vì ông ấy đã huấn luyện Lingard khi cậu ấy còn là một đứa trẻ tại Old Trafford.”

“Điều đó sẽ cho các bạn thấy sự quan tâm của Sir Alex đối với tất cả các cầu thủ trẻ mà ông ấy đã từng huấn luyện, tất cả những đội bóng trong sự nghiệp của ông ấy, ông ấy luôn thể hiện sự quan tâm lớn đến họ và ông ấy hài lòng vì Jesse đã có một sự khởi đầu tốt.”

Lingard to make MLS move? Ex-Man Utd & England star sees himself chasing  American dream | Goal.com

Lingard đã không thê phát triển tại Man Utd và phải chấp nhận ra đi

 Lingard được Sir Alex đưa lên đội 1 và điền tên anh vào danh sách dự bị trong 2 trận đấu nhưng mãi tới thời Van Gaal cầu thủ này mới có trận ra mắt.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *