Darren Bent: “Tôi nghĩ Chelsea sẽ chấm dứt sớm hợp đồng với anh ấy, màn thể hiện quá tệ hại.”

Trên talkSPORT, cựu tiền đạo Tottenham, Darren Bent tuyên bố HLV Mauricio Pochettino có thể bị Chelsea sa thải trước Giáng sinh.

Darren Bent: "Tôi nghĩ Chelsea sẽ chấm dứt sớm hợp đồng với anh ấy, màn thể hiện quá tệ hại."

Darren Bent tuyên bố Pochettino có thể sớm bị sa thải

Bent tin rằng HLV người Argentina sẽ sớm bị sa thải nếu không thể ổn định mọi thứ ở Stamford Bridge. Chelsea đã chi hơn 1 tỷ bảng trong 3 kỳ chuyển nhượng gần nhất, trong đó có hơn 500 triệu bảng vào mùa hè.

Nhưng họ đã không thể cải thiện được tình hình so với mùa giải trước, khi họ đứng thứ 12 trên BXH. Đội bóng của Pochettino đã chơi 6 trận, chỉ thắng 1 và thua 3, bao gồm cả trận thua 0-1 trên sân nhà trước Aston Villa mới đây. Họ hiện đứng ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng mùa này, chỉ hơn khu vực xuống hạng 4 điểm.

Chelsea thua đội cuối bảng Ngoại hạng Anh | VTV.VN

Chelsea vẫn chưa thể cải thiện bản thân so với mùa giải trước

Bent nói với talkSPORT:

“[Graham] Potter được cho là người đã xây dựng lại Chelsea nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ đến mức họ nói, ‘Không, dừng lại đi’.”

Chelsea kém may mắn hay họ đang sa lầy trong một kế hoạch kém cỏi? | CHUYÊN  TRANG THỂ THAO

Vẫn còn chờ thời gian xem HLV Pochettino có thể giúp Chelsea vực dậy hay không

“Tôi gần như cảm thấy giống với Pochettino, nếu tình hình không khá hơn, họ có thể nói tất cả những gì họ muốn, ‘Ừ, chúng tôi sẽ cho anh ấy thời gian, anh ấy phải xây dựng lại đội hình’. Nếu Chelsea, vào dịp Giáng sinh, nằm ở nửa cuối bảng, họ có thể phải thực hiện một sự thay đổi.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *