Cucurella: “Tôi bị anh ấy mắng ngay tại phòng thay đồ Chelsea, đó là nỗi nhục không bao giờ quên.”

Trên trang chủ Chelsea, Marc Cucurella nói về những tiến bộ CLB đạt được trong những tháng đầu mùa giải.

Marc Cucurella confident long-term Chelsea deal can bring best out of him |  The Independent

Marc Cucurella có những nhận định trên trang chủ của CLB

Cucurella hiện đang chơi mùa giải thứ hai tại Chelsea kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ Brighton. Nhìn lại những ngày đầu ở Stamford Bridge và những trải nghiệm kể từ đó, Cucurella cho biết áp lực khi chơi cho một câu lạc bộ lớn như Chelsea đòi hỏi khả năng thích nghi lớn.

Anh nói:“Khi bạn đến một câu lạc bộ lớn, chắc chắn áp lực sẽ ở đó. Khi bạn đến một câu lạc bộ bình thường, không có kiểu áp lực này. Nó khác nhau. Bạn cần phải giành chiến thắng nhưng mục tiêu lại khác. Tại Chelsea, mỗi tuần, mỗi trận đấu, bạn đều phải giành chiến thắng. Nếu không thì đội và người hâm mộ sẽ không vui. Đó là sự khác biệt lớn.”

Khác biệt Marc Cucurella | Bóng Đá

Chelsea đang có những bước tiến đáng chú ý ở mùa giải năm nay

“Chúng tôi đang tạo ra những thói quen tốt ở đây, một đội ngũ trẻ chất lượng và đang bắt đầu xây dựng một điều gì đó quan trọng. Cho đến nay vẫn chưa đủ vì chúng tôi muốn thắng mọi trận đấu nhưng tôi nghĩ cách chúng tôi đang chơi hiện tại là tốt.

Tôi bị anh ấy mắng ngay tại phòng thay đồ Chelsea, đó là nỗi nhục không bao giờ quên (tôi không tiện nói tên). Điều đó giúp tôi phải nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn tại đội bóng.”

Pochettino on a 'fantastic' team performance and his side taking shape |  News | Official Site | Chelsea Football Club

HLV Pochettino đang có những bước tiến tốt từ khi nắm quyền tại Chelsea

“Chúng tôi cần tiếp tục tạo ra phong độ tốt nhất và kiểm soát những chi tiết nhỏ. Một khi làm được điều này, chúng tôi có thể thắng nhiều trận hơn và áp lực sẽ giảm bớt.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *