Crouch :”Tôi nghĩ cậu ấy là đấng cứu thế tại Liverpool, tốt hơn nhiều Havertz ở Arsenal.”

Trao đổi với talkSPORT, cựu tiền đạo Peter Crouch đã dành lời khen ngợi đến một chữ ký của Liverpool.

Crouch nhận định, Dominik Szoboszlai thực sự là một chữ ký xuất sắc và đã thể hiện tốt hơn so với một bom tấn khác trong mùa Hè là Kai Havertz. Cựu tiền đạo người Anh chia sẻ:

Peter Crouch : « On se moquait de moi pour mon apparence, ma mère en  pleurait » - Angleterre - 18 Nov. 2022 - SO FOOT.com

Peter Crouch đã đưa ra những đánh giá tích cực về tiền vệ Liverpool

“Tôi thích Szoboszlai, tôi nghĩ cậu ấy có một chút yếu tố bí ẩn. Tôi thích xem cậu ấy chơi bóng. Szoboszlai nhận bóng và biến mọi chuyện thành hiện thực.”

“Hiện tại, tôi có thể nói với bạn rằng Szoboszlai đã thể hiện tốt hơn Havertz. Cậu ấy kém xa so với Szoboszlai,đấng cứu thế tại Liverpool.

Dominik Szoboszlai: Who is Dominik Szoboszlai? Know about the Hungarian  midfielder who scored first goal for Liverpool against Aston Villa in  opening 3 minutes - The Economic Times

Szoboszlai đang đá rất hay trong màu áo của Liverpool

Đồng quan điểm với Crouch, Robbie Savage cũng cho rằng Szoboszlai là một chữ ký thực sự thành công của Liverpool. Cựu cầu thủ người Anh chia sẻ:

“Tôi nghĩ, Szoboszlai đã thể hiện rất ấn tượng ở Liverpool.”

“Cậu ấy chỉ ghi được 2 bàn thắng, nhưng cách Liverpool chơi bóng và cách Jurgen Klopp biến đổi hàng tiền vệ, họ năng động hơn nhiều so với mùa giải trước. Và tôi nghĩ, Szoboszlai đã đóng một vai trò rất lớn trong quá trình đó.”

Tân binh Dominik Szoboszlai lập siêu phẩm, Liverpool vào Top 3 Ngoại hạng -  Báo Người lao động

Szoboszlai hòa nhập rất nhanh cùng với các đồng đội tại Liverpool

“Liverpool và Arsenal là những đội có thể thách thức Man City cho chức vô địch Premier League], và trong khi Spurs đã có một khởi đầu tuyệt vời, tôi không chắc họ có thể bám đuổi sát sao với Man City như những đội khác.” 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *