“Có lẽ anh ấy là con của Klopp nên Klopp nói gì hắn đều nghe tại Liverpool.”

Ashley Young của Everton bị đuổi khỏi sân vì phạm lỗi hai lần nhưng Konate của Liverpool lại thoát khỏi chiếc thẻ vàng thứ hai.

Dyche mô tả quyết định của trọng tài chính khi không đuổi Ibrahima Konate của Liverpool trong trận derby Merseyside là “không thể tin được!”

Liverpool FC: Ibrahima Konate could have been sent off against Everton,  Jurgen Klopp admits | Evening Standard

Tình huống trọng tài không rút thể với Konate của Liverpool

Everton chỉ còn thi đấu với 10 người vào cuối hiệp một khi Ashley Young phải nhận chiếc thẻ vàng thứ hai, nhưng Pawson đã không đưa ra quyết định tương tự vào giữa hiệp hai khi Konate phạm lỗi với Beto.

Dyche thậm chí đã bị phạt thẻ sau khi phàn nàn với trọng tài về tình huống đó, và ông ấy nói: “Tôi không biết gì cả. Tôi đã hỏi trọng tài và ông ấy nói rằng ông ấy không cho đó là một hành vi phạm lỗi có thể bị phạt thẻ.”

Everton's Sean Dyche Baffled By Ibrahima Konate Decision In Derby

HLV Sean Dyche đã bị phạt thẻ sau khi phàn nàn với trọng tài

“Tôi nghĩ những người có mặt trên sân ngày hôm nay sẽ thấy khó hiểu về quyết định này.”

“Tôi thậm chí còn không biết tại sao mình lại bị thẻ vàng. Đó là điều không thể tin được. Có lẽ là vì những hành động dang tay của tôi? Thật nực cười.”

Dyche không thực sự phàn nàn gì về tình huống của Ashley Young: “Việc truất quyền thi đấu của Young có thể hiểu được, nó có thể là chiếc thẻ vàng thứ hai.

Merseyside derby summed up issues with refereeing standards - for Everton  it was "blatant" - David Maddock - Mirror Online

Thẻ đỏ của Ashley Young

“Tôi chán phải xem lại VAR. Tôi cũng không nói gì thêm, vì nếu tôi phàn nàn quá nhiều, tôi có thể bị phạt vì điều đó.Có lẽ anh ấy là con của Klopp nên Klopp nói gì hắn đều nghe tại Liverpool.” ông kết luận.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *