Chính thức : Man City hoàn thành thương vụ đầu tiên tháng 1, Pep Guardiola mở cờ trong bụng.

Theo 90min, Man City sắp hoàn tất bản hợp đồng chưa từng có trước đây trong lịch sử Anh quốc.

Leeds 'unhappy' as Man City poach 15-year-old sensation for British  transfer record - Daily Star

Man City đã đạt thỏa thuận ký hợp đồng với Finley Gorman từ Leeds United

Cụ thể, Man City đã đạt thỏa thuận ký hợp đồng với Finley Gorman từ Leeds United trong một thỏa thuận phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng ở Anh đối với một cầu thủ mới 15 tuổi.

Tiền vệ sở trường chơi tấn công này là một trong những cầu thủ trẻ được đánh giá cao nhất nước Anh hiện nay. Gorman ghi 2 bàn khi mới 14 tuổi trong một trận đấu dành cho đội U18 Premier League – phá vỡ kỷ lục về độ tuổi cho một thành tích như vậy – và sớm được khoác áo đội U16 Anh.

Tin chuyển nhượng trưa 14/11: Bruno Fernandes rời Man Utd; Tỷ phú Anh tiếp  quản Manchester United

Gorman ghi 2 bàn khi mới 14 tuổi trong một trận đấu dành cho đội U18 Premier League

Man City đồng ý mức phí ban đầu 1,5 triệu bảng với Leeds để đổi lấy sự phục vụ của cầu thủ này. Các điều khoản bổ sung dự kiến sẽ đưa thỏa thuận vượt mốc 2 triệu bảng và phá kỷ lục chuyển nhượng ở Anh dành cho một cầu thủ 15 tuổi hiện do Liverpool thiết lập.

The Kop từng trả 2 triệu bảng cho Queens Park Rangers để có Raheem Sterling sau khi kích hoạt một số điều khoản trong hợp đồng, với thỏa thuận ban đầu trị giá 450.000 bảng.

Arsenal catching strays! Pep Guardiola aims dig at Gunners as he lauds  Chelsea performance in helter-skelter 4-4 draw with his Man City side |  Goal.com Ghana

Pep luôn tự tin vào các lựa chọn cua mình

Vì Gorman không có hợp đồng chuyên nghiệp – và không thể ký hợp đồng cho đến tháng 9/2025 khi bước sang tuổi 17 – Leeds đã không thể ngăn cản Man City tiếp cận cầu thủ này. Không ngạc nhiên khi Gorman nhanh chóng gật đầu với nhà đương kim vô địch Premier League.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *