Chính thức: Liverpool đạt thỏa thuận miệng với sao Brazil, mức giá rơi vào khoảng 25 triệu Bảng Anh

Nhà báo Fabrizio Romano chia sẻ Liverpool thực hiện bước tiến lớn để giành chữ ký của sao trẻ Brazil trước mặt Arsenal.

Liverpool theo dõi sát sao Andre Trindade một thời gian. Mức giá 25 triệu bảng vào hè 2023 có thể giúp The Kop hoàn thành thương vụ.

Andre Trindade

Andre Trindade

Andre cuối cùng vẫn ở lại Fluminense, đội muốn giữ tiền vệ của họ để tham dự trận chung kết Copa Libertadores vào thứ Bảy. Ngoại trừ Liverpool, Arsenal là CLB khác muốn chiêu mộ sao trẻ người Brazil.

Dù vậy, đội chủ sân Anfield đang nắm lợi thế trong việc theo đuổi cầu thủ sinh năm 2001. Cụ thể, nhà báo Fabrizio Romano xác nhận đội bóng của Jurgen Klopp đã đạt được thỏa thuận miệng với Andre về các điều khoản cá nhân.

Hiện tại, Liverpool vẫn chưa đồng ý thỏa thuận với Fluminense và vẫn còn nhiều việc phải làm để ngăn chặn sự quan tâm từ những đối thủ tiềm năng khác, bao gồm cả Arsenal.

Andre đạt thỏa thuận miệng với Liverpool

Andre đạt thỏa thuận miệng với Liverpool

Andre đã trở thành trụ cột ở đội một Fluminense kể từ khi ra mắt CLB Brazil vào tháng 9 năm 2020. Anh dự kiến sẽ có lần ra sân thứ 161 cho đội bóng chủ quản trong trận chung kết Copa Libertadores vào thứ Bảy.

Tiền vệ 22 tuổi, người từng ra mắt ĐT Brazil vào tháng 6, đang có hợp đồng với câu lạc bộ Brazil cho đến tháng 12 năm 2026.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *