Chính thức : FA chọn án phạt nặng nhất NHA cho Arteta :” Cấm chỉ đạo từ 2-3 tháng ở giải đấu.”

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cáo buộc Mikel Arteta đã có những phát biểu không chuẩn mực, gây ảnh hưởng xấu đến trận đấu giữa Arsenal và Newcastle United.

Mikel Arteta slammed for touchline rage against Newcastle as fans call for Arsenal manager to be banned | The Sun

Mikel Arteta bị cáo buộc đã có những phát biểu không chuẩn mực

Theo báo chí xứ sương mù, HLV Mikel Arteta đã bị Liên đoàn bóng đá Anh (FA) buộc tội vì vi phạm điều khoản E3.1 sau những chỉ trích nhắm vào tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa Arsenal và Newcastle United.

Chích chòe giành chiến thắng 1-0 trước Pháo thủ nhờ bàn thắng của Anthony Gordon. Tình huống ghi bàn gây tranh cãi của cầu thủ người Anh khi đoạn video quay chậm cho thấy Joelinton đã tác động đến Gabriel Magalhaes khiến trung vệ người Brazil ngã trong vòng cấm địa Arsenal.

Every word angry Mikel Arteta said on Newcastle, VAR 'disgrace' and Premier League title stakes - football.london

Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có những tranh cãi kịch liệt với các trọng tài

Thông báo của FA có đoạn: “Mikel Arteta đã vi phạm điều luật E3.1 của FA. Nó xuất phát từ các bình luận của Arteta với phương tiện truyền thông sau trận đấu giữa Arsenal và Newcastle United ở Premier League vào ngày thứ Bảy, 4 tháng 11″.

“Những lời lẽ của Chiến lược gia người Tây Ban Nha cấu thành nên hành vi sai trái khi xúc phạm các quan chức trận đấu, tổ trọng tài, gây bất lợi và khiến hình ảnh của trận đấu trở nên xấu đi. Arteta có thời hạn đến ngày 21 tháng 11 để kháng án về các cáo buộc chống lại mình, cấm chỉ đạo từ 2-3 tháng ở giải đấu…”

Newcastle 2-0 Arsenal: Mikel Arteta admits Gunners were 'nowhere near Champions League level' | Daily Mail Online

Chiến lược gia người Tây Ban Nha có thể bị cấm chỉ đạo từ 2-3 tháng

Sau khi tham khảo VAR, trọng tài chính Stuart Atwell quyết định công nhận bàn thắng của Gordon. Arteta nổi nóng, chỉ trích cách điều hành trận đấu của tổ trọng tài ở buổi họp báo sau trận.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *