Chính thức : Arteta chốt xong hợp đồng với Neves, Partey sẽ thành vật tế thần.

Theo nguồn tin từ dailycannon, Arsenal đang quan tâm mạnh mẽ đến tiền vệ Ruben Neves như một sự thay thế tiềm năng cho Thomas Partey.

Saudi Arabia-bound Ruben Neves is the face of a changing game in more ways  than one | The Independent

Arsenal đang quan tâm mạnh mẽ đến tiền vệ Ruben Neves

Hàng tiền vệ Arsenal đang khiến Mikel Arteta phải lo lắng nhiều. Lúc này, Partey đang chấn thương và cựu ngôi sao Atletico Madrid thậm chí có thể rời Emirates trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Trong khi đó, Arsenal đã dành sự quan tâm cho Neves từ lâu.

Cựu ngôi sao của Wolves đã chuyển đến Al-Hilal của Ả Rập Saudi vào mùa hè theo mức giá mức giá 55 triệu euro và Arsenal đã hoàn thành thoả thuận cá nhân để chiêu mộ tiền vệ Bồ Đào Nha.

Thomas Partey convinced Arsenal's young squad has maturity to win Premier  League | The Independent

Partey sẽ thành vật tế thần

Bất chấp hợp đồng 3 năm mà Neves đã ký, Arteta thực sự muốn có tiền vệ người Bồ Đào Nha khi coi anh như một sự bổ sung quan trọng để củng cố hàng tiền vệ Pháo thủ. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha coi Neves là ứng cử viên chính để lấp đầy khoảng trống mà Partey để lại.

Tuy nhiên, Arsenal không phải là CLB duy nhất quan tâm đến tiền vệ 26 tuổi. Newcastle United cũng đang để mắt tới anh ấy như sự thay thế cho Sandro Tonali, người hiện đang bị treo giò vì bê bối cá cược.

HLV Mikel Arteta tiết lộ điều bất ngờ sau trận thắng của Arsenal trước  Crystal Palace

Arteta cần bổ sung quan trọng để củng cố hàng tiền vệ Pháo thủ

 Lúc này, các CLB muốn có Neves phải chờ quyết định về lệnh cấm cho Saudi Pro League cho mượn cầu thủ, sẽ được bỏ phiếu vào ngày 21 tháng 11.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *