“Chính Haaland đã khuyên tôi gia nhập Liverpool, khi đối đầu với cậu ấy thì tình bạn sẽ không còn…”

Erling Haaland được tiết lộ đã đưa ra lời khuyên quan trọng cho Dominik Szoboszlai quyết định gia nhập Liverpool, chơi ở Premier League.

Dominik Szoboszlai: Why Liverpool's £60m midfielder already looks at home  at Anfield

Dominik Szoboszlai gia nhập Liverpool ở kỳ chuyển nhượng mùa hè sau khi xin ý kiến của Haaland

Mùa hè quá CLB của Klopp đã kích hoạt điều khoản giải phóng 70 triệu euro của Szoboszlai với Leipzig để ký hợp đồng 5 năm với tiền vệ này.

Ngôi sao 22 tuổi là một sự bổ sung quan trọng khác cho đội hình của Liverpool.Bản thân Szoboszlai trong khi chia sẻ về cảm giác gia nhập Liverpool, đã tiết lộ rằng chính sao Man City – Haaland, người bạn và đồng đội cũ ở Salzburg, đã khuyên anh đến chơi ở Ngoại hạng Anh ờ một CLB lớn như Liverpool chẳng hạn.

“Tôi và Haaland đã nói chuyện với nhau khá nhiều. Cậu ấy còn nhiệt tình tư vấn việc kiếm nhà và rất có thể chúng tôi sẽ trở thành hàng xóm của nhau.

Haaland bảo với tôi, một số cầu thủ sống giữa Manchester và Liverpool ở một khu yên tĩnh, nơi được bảo đảm sự riêng tư”.

Liverpool new boy Dominik Szoboszlai claims he and Erling Haaland 'could  become neighbours' after pre-transfer discussions with Man City superstar |  Goal.com

Haaland là người đã đưa ra lời khuyên cho Dominik

Hào hứng vì được bạn cũ giúp nhiệt tình nhưng Szoboszlai cũng nói ngay, khi Liverpool đấu Man City thì chắc chắn tình bạn ấy được dẹp qua một bên:

“Tất nhiên, tình bạn chúng tôi sẽ đặt sang một bên trong trận đấu giữa Liverpool và Man City. Đó sẽ là một trải nghiệm rất hay ho khi chúng tôi làm đối thủ của nhau.”

Erling Haaland and Dominik Szoboszlai both of FC Salzburg celebrate... News  Photo - Getty Images

Cuộc chạm trán giữa hai người bạn thân hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn

Szoboszlai sẽ trở thành cầu thủ Hungary thứ 3 chơi cho Liverpool, sau thủ môn Adam Bogdan và Istavan Kozma.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *