“Chỉ cần Klopp đừng cho tôi chụp thủ môn, vị trí nào trên sân cũng đá được…”

Alexis Mac Allister thừa nhận anh có thể dễ dàng từ bỏ ý định trở thành số 6 mới trong sơ đồ của Jurgen Klopp, liverpoolecho trích dẫn.

Mac Allister has picked his new number

Alexis Mac Allister có những chia sẻ thú vị với phóng viên về đội hình của Jurgen Klopp

Allister đã bất ngờ đảm nhận vai trò tiền vệ phòng ngự dưới thời Jurgen Klopp kể từ khi đến Liverpool từ Brighton với bản hợp đồng trị giá 35 triệu bảng vào mùa hè này, đá chính 9/10 trận ở Premier League ở vị trí này.

Sau một số khó khăn ban đầu, cầu thủ 24 tuổi đã cải thiện màn trình diễn trong những tuần gây đây và gây ấn tượng trong chiến thắng 3-0 trên sân nhà trước Nottingham Forest cuối tuần trước. Và tuyển thủ Argentina tin rằng anh có thể thành công ở vai trò này khi tiếp tục thích nghi với những yêu cầu mới đặt ra.

Jurgen Klopp Urges Fans to be Patient with Liverpool's New Signing Alexis  Mac Allister - BVM Sports

Alexis Mac Allister đã trở thành cầu thủ không thể thiếu tại Liverpool lúc này

Mac Allister nói:

“Tôi đã thay đổi vị trí vài lần trong 2 năm qua. Tôi nghĩ điều quan trọng là cầu thủ phải hiểu trận đấu và đó là điều tôi cố gắng cải thiện mỗi ngày. Sau đó, bạn có thể chơi số 8, 6 hoặc 10, ở bất cứ đâu.”

Alexis Mac Allister names his Liverpool 'dad' as Jürgen Klopp offers Europa  League hint - Liverpool.com

HLV Jurgen Klopp thực sự đã chiêu mộ được tân binh vô cùng chất lượng

“Số 6 là một vị trí mới đối với tôi nhưng đó là vị trí tôi thực sự thích. Tôi cảm thấy mình có thể làm được và có thể giúp đỡ đội từ đó. Tôi có thể dễ dàng nói rằng đó không phải là vị trí của tôi, nhưng thực tế không phải vậy. Jurgen đang dùng tôi ở đó, ông ấy đã hỗ trợ tôi và tôi cố gắng làm tốt nhất có thể.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *