Chelsea đưa Kovacic lên bàn cân, rộng cửa sang City

 Theo tiết lộ từ Football Insider, ngôi sao người Croatia đang đứng trước cánh cửa rời khỏi Stamford Bridge vào mùa Hè tới.

Mùa Hè này, Manchester City dự kiến sẽ bước vào TTCN với kế hoạch quan trọng nhất là củng cố lại khu trung tuyến. Trong bối cảnh Ilkay Gundogan gần như chắc chắn sẽ rời đi sau khi đáo hạn hợp đồng, The Citizens hiện đang tìm kiếm một tiền vệ chất lượng để thế chỗ ngôi sao người Đức.

kovacic 1326

 Chelsea sẵn sàng chia tay Kovacic. 

Sau khi để mất Jude Bellingham vào tay Real Madrid, Man City hiện đang chuyển hướng sang hàng loạt cái tên đáng chú ý khác. Điển hình như trường hợp của Mateo Kovacic, người chỉ còn lại hơn 1 năm hợp đồng với Chelsea vào lúc này. Đáng chú ý, nguồn tin từ Football Insider cho biết, The Blues cũng đã sẵn sàng chia tay cựu sao Real Madrid vào mùa Hè tới.

Được biết, Chelsea không muốn đối diện với viễn cảnh mất trắng Kovacic, nên nếu nhận được một lời đề nghị trị giá 30-40 triệu bảng, họ sẽ đồng ý bán đi tiền vệ này.

Kovacic sẽ rời Chelsea - Báo Bà Rịa Vũng Tàu Online

HLV Pep Guardiola rất thích khả năng của Kovacic

Về phần Man City, HLV Pep Guardiola được cho là rất ngưỡng mộ tài năng của ngôi sao 29 tuổi, và tất nhiên con số mà The Blues đề ra sẽ không thể làm khó đội chủ sân Etihad.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *