Cech : “Không ai mua người như Chelsea, bỏ 230 triệu Bảng cho Enzo và Caicedo thì thà mua cậu ấy còn hơn.”

Metro dẫn lời cựu thủ môn Peter Cech về việc chỉ trích chiến lược chuyển nhượng của Chelsea, thậm chí còn cho rằng The Blues phạm sai lầm khi ký hợp đồng với Moises Caicedo.

Cụ thể Cech chia sẻ: “Nếu bạn chi 115 triệu bảng cho Caicedo, chắc chắn bạn sẽ chi 120 triệu bảng cho Declan Rice phải không? Tôi không nói Rice không muốn chơi cho Arsenal, nhưng thực lòng tôi nghĩ cậu ấy muốn đến Chelsea.”

Cech : "Không ai mua người như Chelsea, bỏ 230 triệu Bảng cho Enzo và Caicedo thì thà mua cậu ấy còn hơn."

Chelsea đã chi 230 triệu bảng để chiêu mộ Caicedo và Enzo

Tôi xem bóng đá như một người điên nhưng hoàn toàn không biết một nửa số cầu thủ mà Chelsea mang về. Đối với tôi điều đó thật kỳ quặc, toàn bộ sự việc đều rất kỳ quặc. Tôi không thấy việc xây dựng đội bóng, toàn bộ giai đoạn chuyển giao này đối với tôi chỉ là một cái cớ.

Tôi không nói rằng tôi không thích Enzo Fernandez, nhưng nếu định chi 230 triệu bảng cho cậu ấy và Caicedo thì tôi sẽ thích Declan Rice hơn bất kỳ cầu thủ nào. Làm ơn hãy mang về những cầu thủ nhất giỏi nhấtt.”

Garth Crooks: Declan Rice Là Xhaka Phiên Bản Trầm Tĩnh

Peter Cech đánh giá Rice tốt hơn cả Enzo và Caicedo

Anh tiếp tục, Cech: “Thành thật mà nói, ý tôi là trong 12 tháng qua… chuyện gì đã xảy ra ở Chelsea? Họ vẫn đang đứng ở giữa bảng xếp hạng.

Vì sao Chelsea đang trong quá trình chuyển giao? Đây là một trong những điều tốt nhất. Ý tôi là tôi đã từng ở đó. Tôi tự hào đã ở đó. Đó là một trong những nơi tốt nhất để chơi bóng trên thế giới.

Glen Johnson urges Chelsea to keep Armando Broja amid Inter Milan links | Football | Metro News

Dù đã khởi sắc hơn nhưng Chelsea vẫn đang ở giữa bảng xếp hạng Premier League

Tôi nhớ đã ở cùng các cầu thủ trong phòng thay đồ, đẳng cấp thế giới. Giờ thì đâu là những cầu thủ đẳng cấp thế giới?”.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *