Câu trả lời của Mbappe nhanh chóng được đưa ra với Man Utd

Theo El Pais chia sẻ về thị trưởng chuyển nhượng của Manchester United. Họ hoàn toàn có cơ hội nổ bom tấn Kylian Mbappe trong mùa hè năm nay.

Hoàng thân Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani được cho là sắp giành quyền kiểm soát Man Utd.

Kylian Mbappe | Biography & Facts | Britannica

Kylian Mbappe đã tuyên bố muốn rời PSG khi anh không cảm thấy hạnh phúc tại đây

Một khi phía Qatar tiếp quản đội bóng. Man Utd càng có cơ hội lớn để ký hợp đồng với những bom tấn lớn nhất làng túc cầu.

Lúc này đây, Kylian Mbappe trở thành cái tên rất khả thi với Man Utd. Ban lãnh đạo PSG không muốn đàm phán cùng câu lạc bộ hoàng gia Real Madrid. Thương vụ Mbappe tưởng chừng là viển vông, nhưng hoàn toàn có cơ hội xảy ra trong mùa hè năm nay.

Mới nhất, El Pais, ấn phẩm có trụ sở tại Madrid, báo cáo rằng Mbappe húng thú với cơ hội khoác áo Man Utd. Hay nói cách khác, tuyển thủ Pháp quan tâm đến một động thái chuyển nhượng tiềm năng tới Old Trafford.

Giấc mơ của Mbappe là khoác áo Real Madrid. Tuy nhiên, PSG không muốn đàm phán với đội bóng thành Madrid. Do đó, Man Utd hoàn toàn có cơ hội trong thương vụ này.

Kylian Mbappe, cẩn thận kẻo chôn vùi sự nghiệp

Man Utd đang đứng trước cơ hội sở hữu Kylian Mbappe

Mbappe ghi 41 bàn sau 43 trận cho PSG mùa 2022/23. Anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của câu lạc bộ thủ đô Paris.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *