“Cậu ấy thích làm việc với Pochettino hơn là Klopp. Chúng tôi bị chóng mặt khi thấy Liverpool tiếp cận.”

Chia sẻ với Futbol sin Cassette, người đại diện Manuel Sierra tiết lộ về tình tiết thương vụ Moises Caicedo giữa Chelsea và Liverpool.

Tuyển thủ Ecuador là trung tâm của việc cạnh tranh chuyển nhượng giữa Liverpool và Chelsea trong tháng cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè. Anh được Brighton cho phép kiểm tra y tế với đội bóng của HLV Jurgen Klopp sau khi lời đề nghị trị giá 110 triệu bảng được chấp nhận.

Liverpool smug as Moises Caicedo agent shows first hint of Chelsea regret |  Football | Sport | Express.co.uk

Moises Caicedo là thương vụ bom tấn của Chelsea

Tuy nhiên, Chelsea cải thiện lời đề nghị và cuối cùng đồng ý mức phí kỷ lục 115 triệu bảng với Brighton. Người đại diện của Caicedo, Manuel Sierra bất ngờ khẳng định lời đề nghị của The Kop khó có thể bỏ qua.

Sierra cho hay: “Brighton nói với chúng tôi ‘bạn có thể đến Liverpool’. Tất nhiên phản ứng vẫn ổn nhưng điều buồn cười là họ chỉ bảo chúng tôi phải trải qua cuộc kiểm tra y tế với Liverpool mà không cần có một thỏa thuận.

Pochettino là ứng viên sáng giá làm HLV Barca - VnExpress Thể thao
HLV Pochettino đã có được chữ ký mà ông mong muốn

Nhưng các cuộc trò chuyện qua điện thoại của chúng tôi luôn rõ ràng, miễn là Chelsea đưa ra lời đề nghị với những điều kiện tương tự mà Liverpool có thể đạt được với Brighton.

Nó rất phức tạp. Hãy tưởng tượng rằng Jurgen Klopp viết thư cho bạn, rằng Liverpool gọi cho bạn. Chúng ta đang nói về một điều gì đó rất lớn lao, đó là, một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới, giống như Chelsea, và với một đội bóng lâu đời hơn.

Moises Caicedo sparks Chelsea uproar at full-time amid emphatic two-word  Levi Colwill message - football.london

Chelsea đau đầu bởi chấn thương mới của Caicedo

The Kop cũng là một dự án ổn định hơn những gì Chelsea có hiện tại. Đây là một dự án rất tham vọng hướng tới hai, ba năm tới,Caicedo thích làm việc với Pochettino hơn là Klopp. Khi Liverpool đến và tiếp cận theo cách đó, rõ ràng Caicedo bị chóng mặt, bản thân tôi cũng vậy.

Nhưng Chelsea luôn ở bên cạnh và mọi thứ kết thúc sau 2 ngày đàm phán.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *