“Cậu ấy rất buồn khi chuyển đến Arsenal thay vì Man Utd. Từng muốn làm việc với Mourinho ở đây.”

Gabriel Martinelli từng có cơ hội gia nhập Man Utd, theo tiết lộ của người đại diện Luiz Antonio Moraes với The Athletic.

Cầu thủ người Brazil đã có 4 lần thử việc riêng biệt với Man Utd khi còn trẻ và anh thậm chí còn ra sân trong một trận giao hữu cho đội U18 của Quỷ đỏ thành Manchester. Tuy nhiên, Man Utd lại không tuyển mộ.

Beating Manchester City will only boost Arsenal's belief – Gabriel Martinelli | The Independent

Man Utd bỏ lỡ Martinelli khi còn trẻ

Sau đó, Martinelli đã dành hai tuần cho Barcelona nhưng gã khổng lồ La Liga cũng không quan tâm đến việc thâu nạp tài năng này vào đội trẻ.

Trong cuộc trò chuyện với The Athletic, người đại diện của anh, Luiz Antonio Moraes, tiết lộ rằng Martinelli rất buồn khi thương vụ chuyển đến Man United không thành,từng muốn làm việc với Mourinho ở đây.

CHÍNH THỨC: Man Utd trói chân thành công HLV Jose Mourinho | Goal.com Việt Nam

Martinelli từng rất mong muốn làm việc cùng HLV Mourinho

Moraes nói thêm rằng sự thất vọng không kéo dài lâu và anh vẫn tiếp tục tập luyện chăm chỉ trước khi chuyển sang khoác áo Pháo Thủ vào năm 2019.

Moraes chia sẻ: “Martinelli rất buồn khi việc chuyển đến Man United không thành công, nhưng nó không kéo dài lâu. Thay vào đó, cậu ấy chăm chỉ làm việc, thậm chí còn nhiều hơn trước.

Martinelli: 'Tôi không phải người hùng khi Arsenal hạ Man City' - VnExpress Thể thao

Martinelli đang chơi vô cùng hay tại Arsenal 

Martinelli là một tấm gương tuyệt vời cho tất cả các cầu thủ trẻ. Mọi thứ tiêu cực không bao giờ xảy ra trong đầu cậu ấy.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *