“Cậu ấy khiến Ten Hag chật vật, thật tồi tệ về những gì tôi và câu lạc bộ mong đợi”

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, đang chật vật với Jadon Sancho, nhà báo Ryan Taylor của nói với GIVEMESPORT.

Sancho gia nhập Man United từ Borussia Dortmund với giá 73 triệu bảng vào tháng 7 năm 2021 nhưng cho đến nay vẫn chưa thể lấy lại phong độ từng giúp anh có tên trong Đội hình xuất sắc nhất mùa giải Bundesliga 2 lần liên tiếp.

GW24 Ones to watch: Jadon Sancho

Sancho vẫn chưa tìm lại được chính bản thân mình từ ngày CLB đưa anh về Nhà Hát

Sancho đã có 24 lần ra sân (19 lần đá chính) ở Premier League mùa này, ghi 5 bàn và có 2 pha kiến tạo. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh thường không đạt được tiêu chuẩn mong đợi – đặc biệt là với mức lương 350.000 bảng một tuần.

Taylor nói với GIVEMESPORT: “Tôi biết họ có Rashford, người có thể hoạt động rộng, Garnacho và Antony nữa. Bạn đặt câu hỏi liệu có ai đưa ra lời đề nghị cho Sancho hay không. Cá nhân tôi nghĩ rằng đó sẽ là một lời đề nghị có thể được xem xét vì Sancho không đáp ứng được kỳ vọng vàrõ ràng là Ten Hag đang chật vật để có thể dùng cậu ấy hiệu quả nhất.”

Erik ten Hag: I will not push Jadon Sancho into early Manchester United return

HLV Ten Hag đang rất cố gắng và kiên nhẫn để hồi sinh cậu học trò

“Tôi vẫn nghĩ cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và cần thêm một chút thời gian nhưng hiện tại cậu ấy không cho thấy dấu hiệu như mong đợi.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *