“Cậu ấy đã làm lu mờ Haaland tại Man City, đó là lý do vì sao Pep đang phải đắn đo tại CLB.”

Theo báo cáo của Bernabeu Digital, Real Madrid đang để mắt đến tiền đạo Julian Alvarez của Man City, người được đánh giá đang làm lu mờ Erling Haaland.

Man.City - Chelsea và phiên bản mới của “derby tiền” | CHUYÊN TRANG THỂ THAO

Julian Alvarez càng chơi càng hay tại Man City

Real Madrid đã chia tay Karim Benzema sau khi mùa giải 2022/23 kết thúc. Họ đã mang về Joselu nhưng cầu thủ này chưa bao giờ có thể đạt được đến đẳng cấp của Benzema.

Truyền thông Tây Ban Nha đánh giá rằng vào lúc này Kền kền trắng vẫn đang đi tìm một trung phong chất lượng và họ đã để mắt đến Julian Alvarez của Man City.

Julian Alvarez - “nô lệ” của Messi
Alvarez đã thi đấu tốt trong màu áo cả Man City và đội tuyển Quốc gia

Theo báo cáo của Bernabeu Digital, Jorge D’Alessandro, thủ môn huyền thoại người Argentina, cho biết: “Tôi đã giới thiệu Alvarez cho cả Real Madrid và Barcelona. Tôi nghĩ cậu ấy đang làm lu mờ Haaland. Cậu ấy hoàn toàn đang làm lu mờ tiền đạo người Na Uy”.

Alvarez nổi lên trong màu áo River Plate và được Man City chiêu mộ với giá 20 triệu Euro vào đầu năm 2022. Real Madrid trước đây từng được cho là có ý định chiêu mộ Alvarez. Nhưng vào thời điểm đó, tiền đạo người Argentina đang gặp khó trong việc cạnh tranh với Haaland.

Haaland 'a privilege' to play with, says Man City team-mate Alvarez

Alvarez đang chơi nổi bật hơn Haaland tại giai đoạn đầu mùa giải

Giờ đây, Man City thường xuyên chơi với sơ đồ 2 tiền đạo và đất diễn cho Alvarez đã nhiều hơn. Lúc này, Alvarez được Transfermarkt định giá khoảng 80 triệu euro.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *