“Cậu ấy có thể sẽ là phiên bản nâng cấp ‘đầy thú vị’ của Jamie Milner”

Liverpool đang dẫn đầu cuộc đua giành cho hậu vệ cánh Kenny Tete của Fulham vào mùa hè này. Người có thể được coi là sự thay thế hoàn hảo cho James Milner.

Theo các báo cáo gần đây, tương lai của hậu vệ Hà Lan đang không rõ ràng. Anh đã không đồng ý các thỏa thuận gia hạn hợp đồng với đội bóng của Marco Silva.

Kenny Tete được cho là sẽ thay thế vị trí James Milner

Kenny Tete không đồng ý gia hạn hợp đồng với Fulham

Tete chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại và có thể có giá chỉ 10,5 triệu bảng. Giám đốc thể thao của Liverpool, Jorg Schmadtke hiện đang rất quyết tâm có được sự phục vụ của anh.

The Cottagers đã trở lại mạnh mẽ ở mùa giải này khi họ cán đích ở vị trí thứ mười. Tete đóng vai chính cho sự trở lại này.

Jordan Henderson đã bước sang tuổi 33, khả năng ra sân của anh ấy sẽ ít hơn nhiều. Anh sẽ không thể chiếm nhiều thời gian ở trên sân như các mùa giải trước nữa. Có lẽ anh sẽ chuyển dần sang vai trò mà Milner đã chơi trong giai đoạn cuối ở Merseyside.

Mặc dù chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ, nhưng việc mất đi Milner đã khiến vị trí hậu vệ phải bị cạn kiệt. Anh có 12 trong số 41 lần ra sân của cựu tuyển thủ Anh cho Quỷ đỏ trong mùa giải này là ở vị trí phòng ngự.

Kenny Tete interview: Why Luke Shaw and I spread the love at Old Trafford

Kenny Tete được đánh giá sẽ là phù hợp để thay thế Milner

Cầu thủ 27 tuổi này đã có 31 lần ra sân ở giải đấu hàng đầu mùa này. Anh ghi một bàn thắng và cung cấp 5 pha kiến ​​​​tạo thật đáng khen ngợi. Đánh giá của Sofascore là 7,09 và hoàn thành 1,7 lần đánh chặn, 2,7 lần tắc bóng và 2,4 lần phá bóng mỗi trận.

Với một khoản phí nhỏ như vậy, Tete sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng của Lữ đoàn đỏ.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *