“Cậu ấy có thể chạy cả ngày, dâng cao pressing và chất lượng hơn Weghorst.”

Cựu tiền đạo Louis Saha nhận định, Manchester United cần thay thế vị trí Wout Weghorst hè này. Quỷ đỏ cần cân nhắc kỹ trong việc chiêu mộ tiền đạo.

Erik ten Hag ưu tiên ký hợp đồng với một trung phong vào mùa hè năm nay và xác định Harry Kane, ghi 30 bàn thắng ở Premier League mùa này, là mục tiêu hàng đầu.

Kolo Muani được đánh gia rất cao về khả năng chơi bóng cũng như sự phát triển. thay thế hơp cho Weghorst

Kolo Muani được đánh gia rất cao về khả năng chơi bóng cũng như sự phát triển

Nhưng Quỷ đỏ vẫn còn phải xem liệu chủ tịch Tottenham Hotspur, Daniel Levy có chấp thuận việc bán thủ quân cho một đối thủ ở Premier League hay không. Có thông tin cho rằng Spurs ưu tiên để Kane ra nước ngoài hơn.

Do đó, Man Utd cũng lên phương án B với những cái tên trẻ, chất lượng như Rasmus Hojlund và Randal Kolo Muani. Trong số này, cựu tiền đạo Louis Saha đánh giá cao Muani.

Saha nhận định: “Muani có những phẩm chất khác so với Kane và cậu ấy vẫn còn trẻ. Nhưng Muani luôn khao khát ghi bàn, luôn hoạt động miệt mài trên sân và có thể rất đa năng.

Đó là một kiểu tiền đạo mà các cầu thủ Man United sẽ cảm thấy dễ dàng chơi cùng vì cậu ấy rất thông minh trong cách thi đấu.

Louis Saha tiến cử Kolo Muani cho Man UTd thay thế Weghorst

Louis Saha tiến cử Kolo Muani cho Man UTd

Muani sẽ không gặp vấn đề gì về thể lực hay thể chất cần thiết ở Premier League. Cậu ấy có thể chạy cả ngày và dâng cao pressing như chúng ta đã thấy với Wout Weghorst.

Muani thể hiện điều đó cho tuyển Pháp khi chơi cạnh Kylian Mbappe. Họ có sự kết nối ngay lập tức khi cả hai chơi cùng nhau.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *