Cassano: “Đối với tôi, cậu ta chỉ là cầu thủ hạng hai, cậu ta mà về Arsenal thì giờ họ đang ở đâu không ai biết nữa”

Tiền đạo cũ của Fiorentina, Dusan Vlahovic đã lọt vào tầm ngắm của Arsenal trước khi anh ký hợp đồng với Juventus, và cuối cùng có thể chuyển đến phía bắc London trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Dusan Vlahovic có thể xem xét chuyển đến Arsenal vào mùa hè này sau khi trước đó đã từ chối dự án của Mikel Arteta cho Juventus.

Cựu tiền đạo của Fiorentina từng nằm trong danh sách mong muốn của Arteta vào năm 2022 nhưng đã chọn gia nhập Bà đầm già – một quyết định mà cựu tiền đạo của Roma và Real Madrid, Antonio Cassano bị cho là  “sai lầm về mặt cảm tính”.

Tin chuyển nhượng 24/1 MU dễ có Vlahovic, Man City giữ Gundogan

Arsenal đã đặt Dusan Vlahovic làm mục tiêu chuyển nhượng vào mùa hè năm ngoái

Thay vào đó, Arteta đã chiêu mộ Gabriel Jesus, chia tay 45 triệu bảng để ký hợp đồng với cựu tiền đạo của Manchester City, và cầu thủ người Brazil đã chứng tỏ là một vụ mua bán khôn ngoan. Anh ấy đã ghi bảy bàn cho Pháo thủ ở Premier League mùa này, mặc dù đã trải qua một thời gian dài ngồi ngoài vì chấn thương, và đã giúp Arsenal khẳng định vị trí đầu bảng cho riêng họ.

Trong khi đó, Juventus hiện đứng thứ bảy trên bảng xếp hạng tại Seri A. Họ cũng bị loại khỏi Champions League ở vòng bảng và Vlahovic đang phải vật lộn để tìm lại phong độ.

Theo một báo cáo trên tạp chí Four Four Two, tiền đạo người Serbia sẵn sàng chuyển đến Arsenal ngay bây giờ nếu Arteta khơi dậy sự quan tâm của anh ấy đối với tiền đạo này.

Arteta rõ ràng đã tìm thấy sự thay thế hoàn hảo cho Vlahovic ở Jesus nhưng anh ấy đã học được từ mùa giải này rằng Pháo thủ sẽ sáng lên khi cầu thủ người Brazil không phù hợp.

Hơn nữa, Vlahovic cao to, khỏe mạnh và sẽ là mục tiêu tấn công của Pháo thủ trong những trận đấu cần điều đó.

Arsenal có vẻ chắc chắn sẽ ký hợp đồng với Vlahovic vào mùa hè năm ngoái sau khi Arteta xác định anh là mục tiêu hàng đầu của mình, nhưng cầu thủ người Serbia tin rằng chuyển đến Juve sẽ tốt hơn cho sự nghiệp của anh vào thời điểm đó.

Dusan Vlahovic có thể rời Juventus ở kỳ chuyển nhượng mùa hè
Dusan Vlahovic có thể rời Juventus ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 

Cassano là một trong số những người hoàn toàn không đồng ý với quyết định của tiền đạo này và có vẻ như anh ấy đã có lý.

“Juventus sẽ không thay đổi với Allegri, kể cả năm tới hay mười năm tới,” Cassano nói trên kênh Twitch của Christian Vieiri , Bobo TV ngay sau khi Vlahovic gia nhập Juve từ Fiorentina.

“Theo ý kiến ​​của tôi, quyết định của Vlahovic là sai lầm về mặt cảm tính. Đối với loại cầu thủ như anh ta, tôi nghĩ anh ấy không thể chơi cho một đội như Arsenal, Sevilla hay Juventus. Đối với tôi, bạn biết đấy, anh ấy luôn là cầu thủ hạng hai, anh ta mà về Arsenal thì giờ họ đang ở đâu không ai biết nữa”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *