Carragher: “Tôi thật sự tin rằng Liverpool sai lầm khi để cậu ấy ra đi, Klopp cần mẫu cầu thủ như vậy”

Cựu hậu vệ trái của Liverpool, Carragher cho rằng Liverpool đã phạm sai lầm khi để Roberto Firmino ra đi trong mùa hè này.

Firmino chính thức gia nhập Al Ahli

Firmino chính thức gia nhập Al Ahli

Firmino đã ký hợp đồng với đội bóng Saudi Pro League, Al-Ahli sau khi rời Anfield với tư cách cầu thủ tự do vào tháng 6. Anh đã giành được mọi danh hiệu lớn với Lữ đoàn đỏ và là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Jurgen Klopp.

Carragher nói trên Sky Sports: “Tôi thực sự tin rằng đây là một sai lầm lớn khi Liverpool để cậu ấy ra đi bởi vì nếu cậu ấy vẫn khỏe mạnh thì cậu ấy còn giỏi hơn Gakpo, Darwin, vì vậy… Nhưng chúc cậu ấy tất cả những điều tốt đẹp nhất, một huyền thoại lớn của Lữ đoàn đỏ!””

Tuyển thủ Brazil đã ghi 111 bàn thắng và 79 pha kiến tạo trong 362 trận cho The Kop, nhưng đóng góp thực sự của anh cho đội bóng vượt xa những con số. Anh được coi là một người hùng thầm lặng trong bộ đinh ba nổi tiếng một thời của Liverpool, bên cạnh Mohamed Salah và Sadio Mane.

Firmino đã chia tay Liverpool vào cuối mùa giải

Firmino đã chia tay Liverpool vào cuối mùa giải

Firmino được xếp đá ở giữa hàng công 3 người nhưng không bao giờ e ngại việc lùi xuống sâu để các đồng đội của mình tỏa sáng.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *