Carragher : “Tôi biết hắn đứng sau nhưng việc này của VAR, nhưng nói ra sẽ bị phạt.”

Trên mạng xã hội, huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher đã đưa ra ý kiến của mình về bàn thắng bị từ chối của Luis Diaz trong trận thua 1-2 trước Tottenham Hotspur.

Phản ứng của Carragher cũng phản ánh tâm lý hoài nghi chung của nhiều cổ động viên Liverpool trước khi họ nhận được lời giải thích chính thức từ Cơ quan Quản lý trọng tài chuyên nghiệp Anh (PGMOL).

Jamie Carragher fuming with PGMOL following VAR calamity during Tottenham-Liverpool clash

Carragher chỉ trích công tác VAR

Trận đấu vốn đã có nhiều biến động vì đoàn quân của Jurgen Klopp chỉ còn 10 người sau khi Curtis Jones nhận thẻ đỏ sau pha vào bóng quá mạnh với Yves Bissouma. Việc này tạo điều kiện cho Tottenham vượt lên dẫn trước với bàn thắng của Heung-Min Son.

Cody Gakpo đã gỡ hòa cho Liverpool ở phút bù giờ của hiệp 1. Tuy nhiên, quyết định hủy bàn thắng của Diaz trong hiệp 1 chính là quyết định gây tranh cãi nhiều nhất của VAR.

Luis Díaz y el atraco histórico y escandaloso al Liverpool en el VAR que adultera esta Premier | Marca

Tình huống gây tranh cãi của Luis Diaz

Carragher đã lên mạng xã hội để chia sẻ quan điểm của mình về tình huống này: 

“Khi phải mất một thời gian dài mới nhận được câu trả lời từ PGMOL về một quyết định gây tranh cãi, bạn biết rằng đã có chuyện gì đó xảy ra! Tôi biết nhưng không thể nói ra sẽ bị phạt.”

Endo nói thẳng trình độ của Matip

Matip sai lầm vào những phút cuối khiến Liverpool mất điểm

Bàn phản lưới cuối trận của Joel Matip đã khiến Liverpool mất trọn 3 điểm, qua đó tụt xuống vị trí thứ 4, kém Man City 2 điểm.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *