Carragher: “Chỉ cần Arteta chiêu mộ thành công cậu ấy, chức vô địch NHA sẽ dâng tận tay họ.”

Qua Sky Sports, Jamie Carragher đã thúc giục Arsenal ký hợp đồng với một tiền đạo mới, đặc biệt là chiêu mộ Ivan Toney của Brentford.

Jamie Carragher has a dig at his former Man United rival: 'Rio Ferdinand, I  am happy to call him a clown' | Independent.ie

Jamie Carragher đưa ra lời khuyên cho Pháo Thủ

Arsenal một trong những câu lạc bộ đang theo đổi Toney. Ngôi sao Tam sư sẽ được thi đấu trở lại vào tháng Giêng sau lệnh cấm. Trong khi đó, Brentford được cho là sẵn sàng bán anh với giá khoảng 80 triệu bảng.

Mikel Arteta bị chỉ trích vì chi quá nhiều tiền cho Kai Havertz mà không mua tiền đạo. Và chuyên gia Carragher của Sky Sports tin rằng Toney là người mà Arsenal cần để đủ sức cạnh tranh danh hiệu vô địch Premier League.

Ngôi sao Ngoại hạng Anh bị treo giò 8 tháng vì cá cược - VnExpress Thể thao

Ivan Toney đang là cái tên vô cùng hót trên thị trường chuyển nhượng

“OK, cậu ấy có khả năng. Toney là một mẫu tiền đạo khác và tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của cậu ấy.

Nhưng câu hỏi khi chuyển đến một câu lạc bộ lớn là liệu Toney có thể đối phó với áp lực và sự giám sát khi bỏ qua một vài cơ hội để ghi bàn hay không,” Carragher nói.

Điều gì sẽ xảy ra với Ivan Toney và Brentford sau scandal cá độ?

Theo Carragher, Ivan Toney sẽ giúp Arsenal gia tăng sức mạng trên hàng công

“Nhưng để giành danh hiệu, tôi nghĩ Arsenal có thể cần phải tận dụng cơ hội đó. Thành thật mà nói, nhưng nếu họ không củng cố vị trí đó và thủ môn, tôi nghĩ họ sẽ rất khó để vượt qua Man City.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *