Carragher : “Cậu ấy sai lầm khi chọn Chelsea thay vì Liverpool. Đó là một CLB hỗn độn.”

Trao đổi với GIVEMESPORT, huyền thoại Carragher đã đưa ra nhận định về một tiền vệ của Chelsea.

Carragher plays down Liverpool title chances as two problem positions are identified for Klopp

Carragher đưa ra đánh giá về thương vụ Romeo Lavia

Bên cạnh Moises Caicedo, một tiền vệ khác là Romeo Lavia cũng từ chối Liverpool để chuyển sang Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Và theo quan điểm đến từ Carragher, Lavia thực sự đã mắc sai lầm.

Cựu huyền thoại Liverpool nhận định:

“Tôi nghĩ, tất cả những cầu thủ ký hợp đồng với Chelsea trong 18 tháng qua đều đã mắc sai lầm. Thành thật mà nói, Lavia là cái tên kém nổi bật nhất trong số đó.”

Chelsea complete £58m Romeo Lavia transfer from Southampton as they hand him seven-year contract & No.45 shirt | Goal.com

Romeo Lavia lựa chọn Chelsea thay vì Liverpool

“Lavia đã phạm sai lầm, vì sau cùng, nếu cậu ấy muốn chơi bóng, việc chuyển đến Chelsea – sau khi họ vừa phá kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá Anh bằng cách ký hợp đồng với Moises Caicedo, dường như không phải là bước đi thông minh nhất.”

“Câu lạc bộ đó là một mớ hỗn độn, Chelsea lúc này là một câu lạc bộ hoàn toàn hỗn loạn từ trên xuống dưới. Thật đáng tiếc cho Lavia vì cậu ấy là một chàng trai tài năng, nhưng cậu ấy đã được đánh giá quá cao so với trình độ phát triển của mình.

Chelsea 'fear' Romeo Lavia could be out until November following £58million starlet's training ground injury | talkSPORT

Romeo Lavia sẽ không dễ dàng tại Chelsea đang hỗn độn

Cậu ấy đã mắc sai lầm khi gia nhập Chelsea, nhưng điều đó thực sự có lợi cho Liverpool.” 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *