Carragher : “Cậu ấy phòng ngự 1vs1 rất kém, thậm chí còn thua cả Arnold.”

Trên Super Sunday, Jamie Carragher đã chỉ trích Joe Gomez sau khi hậu vệ này vào sân từ băng ghế dự bị ở trận Liverpool hòa Brighton.

What Liverpool did' - Jamie Carragher sends blunt warning after Man City crowned champions - Liverpool Echo

Carragher đưa ra các đánh giá sau trận hòa của Liverpool

Joe Gomez vào sân khi thời gian thi đấu chính thức còn lại 10 phút trên sân vận động Amex. Brighton đã gỡ hòa nhờ công của Lewis Dunk để ấn định tỷ số 2-2 ngay trước đó. Và Jurgen Klopp đã quyết định thay thế Trent Alexander-Arnold bằng tuyển thủ Anh.

Tuy nhiên, có vẻ như Gomez đã không gây được ấn tượng với Jamie Carragher với vai trò thay thế muộn đó. Carragher đã chỉ trích cựu cầu thủ Charlton Athletic sau khi anh nhận thẻ vàng vì phạm lỗi với Mitoma.

Carragher: Cậu ấy thực sự chơi kém khi phải phòng ngự 1 đối 1 | Bóng Đá

Gomez đã chơi không tốt trong trận đấu với Brigton

Carragher nói:

“Mitoma lại xuất sắc nữa rồi. Nhưng bạn đưa Joe Gomez vào vì bạn nghĩ cậu ấy sẽ phòng ngự tốt hơn Trent Alexander-Arnold. Cậu ấy thực sự chơi kém khi phải phòng ngự 1 đối 1.”

Mitoma´s late winner sends holders Liverpool out of FA Cup :: playmakerstats.com

Mitoma lại có màn trình diễn xuất sắc nữa 

Gomez nên được thông cảm ở tình huống này vì anh đã đối đầu với một trong những cầu thủ chạy cánh thú vị nhất Premier League hiện tại là Mitoma. Anh đã vào sân ở một tình thế không thuận lợi, thực hiện một pha phạm lỗi hiệu quả ngay bên phần sân của Brighton, thẻ vàng để ngăn một nguy cơ trắng tay là điều xứng đáng cân nhắc.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *