Cập nhật vụ Diaz : “Mẹ khuyên anh không về, sự nghiệp quan trọng hơn lúc này.”

Mẹ của Luis Diaz đã xuất hiện lần đầu tiên kể từ vụ bắt cóc, dẫn đầu hàng trăm người tuần hành ở Colombia nhằm yêu cầu thả người cha vẫn đang mất tích của anh.

Luiz Diaz's mum seen for first time since kidnap to lead march for  Liverpool star's dad - Mirror Online

Gia đình và người dân Colombia xuống đường để yêu cầu thả bố của Diaz

Hàng trăm người đã xuống đường ở Barrancas để yêu cầu thả Luis Manuel Diaz, cha của ngôi sao Liverpool Luis Diaz, sau khi ông và vợ bị bắt cóc tuần trước.

Cha mẹ của cầu thủ người Colombia đã bị 4 người đàn ông có vũ trang đi xe máy bắt cóc trên đường phố quê nhà của họ ở vùng La Guajira Colombia. Trong khi mẹ của anh là Cilenis Marulanda được trả tự do, chồng bà vẫn là con tin, lực lượng cảnh sát và quân đội Colombia đang hợp tác cùng nhau để đưa ông về nhà an toàn.

Parents of Liverpool striker Diaz kidnapped in Colombia, mother later  rescued - The San Diego Union-Tribune

Mẹ của Luis Diaz khuyên anh không nên về quê hương

Quân đội đã được cử đến để canh gác biên giới và ngăn chặn việc cha của Diaz bị đưa sang nước láng giềng Venezuela, nhưng có khả năng ông đã được đưa qua khu rừng rậm giữa hai quốc gia này.

Dẫn đầu đoàn tuần hành là Marulanda, bản thân cầu thủ người Colombia không thể tham gia vì đã được mẹ khuyên không nên trở về quê hương để bảo vệ chính bản thân và vì sự nghiệp quần đùi áo số.

Liverpool soutient Luis Diaz après le kidnapping de ses parents

Cầu thủ người Colombia được khuyên nên bảo vệ bản thân và sự nghiệp của mình

Những người diễu hành đã mang theo bóng bay trắng và thắp nến khi màn đêm buông xuống. Họ cũng mang theo các biểu ngữ có in những lời cầu xin gửi đến những kẻ bắt giữ ông.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *