Caicedo : “Đó là mục tiêu tôi và Enzo phấn đấu khi gia nhập Chelsea. Hy vọng nó thành hiện thực mùa tới.”

Trao đổi với trang web chính thức của Chelsea, Moises Caicedo đã có những chia sẻ đáng chú ý về mục tiêu của bản thân tại Stamford Bridge.

Moises Caicedo thừa nhận, do hiểu được ngôn ngữ của HLV Mauricio Pochettino và một số cầu thủ, quá trình thích nghi của anh tại Chelsea đã diễn ra thuận lợi. Đồng thời, Caicedo khẳng định, anh muốn giành được mọi danh hiệu cao quý cùng đội chủ sân Stamford Bridge.

Moises Caicedo's agent reveals new details of dizzying offer from Liverpool  and reveals why midfielder rejected 'more stable' project in favour of  £115m Chelsea transfer | Goal.com UK

Moises Caicedo đã có những chia sẻ đáng chú ý

Ngôi sao người Ecuador chia sẻ:

“Việc Pochettino nói được tiếng Tây Ban Nha đã giúp ích cho tôi rất nhiều.”

“Bạn có thể hiểu được phong cách bóng đá mà Pochettino muốn áp dụng với tư cách là một huấn luyện viên, và điều đó cũng giúp tôi quyết định chuyển đến câu lạc bộ này. Có những cầu thủ khác ở đây cũng nói ngôn ngữ của tôi, điều này giúp tôi hiểu mọi người muốn gì hoặc mong đợi gì.”

Mauricio Pochettino đang gần hơn với chiếc ghế nóng tại Chelsea | VTV.VN

Pochettino nói được tiếng Tây Ban Nha đã giúp ích rất nhiều cho Caicedo

“Tôi muốn giành được nhiều danh hiệu với câu lạc bộ này, Champions League, Premier League.”

“Tôi muốn giành được mọi danh hiệu có thể và trở thành một phần của thế hệ cầu thủ sẽ làm nên lịch sử với câu lạc bộ này. Đây là một câu lạc bộ có bề dày lịch sử, nhưng rồi sẽ có một thế hệ mới.

Pochettino rates Caicedo debut for Chelsea and verdict after defeat to West  Ham - Moors World of Sport

Điều mà tất cả chúng tôi mong muốn là giành được nhiều danh hiệu cùng câu lạc bộ và được ghi nhớ mãi mãi. Đó là mục tiêu tôi và Enzo phấn đấu khi gia nhập Chelsea. Hy vọng nó thành hiện thực mùa tới.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *