Cahill : “Tôi nghĩ người thường cũng biết cậu ta bị xếp sai vị trí, chỉ có Pochet là không nghĩ thế.”

Trên ESPN, cựu hậu vệ Chelsea, Gary Cahill, không hài lòng với việc HLV Mauricio Pochettino để trung vệ Levi Colwill chơi sai vị trí.

Cahill : "Tôi nghĩ người thường cũng biết cậu ta bị xếp sai vị trí, chỉ có Pochet là không nghĩ thế."

Gary Cahill lên tiếng về việc sắp xếp vị trí cho Levi Colwill tại Chelsea

Cowill đã gắn bó với Chelsea kể từ khi anh gia nhập học viện của họ từ Southampton vào năm 2011. Cầu thủ 20 tuổi này đã phải đợi 12 năm để có trận ra mắt đội 1 cho The Blues dưới thời Pochettino mùa giải năm nay.

Colwill xuất phát ở vị trí hậu vệ trái trong 2 trận gần đây nhất của Chelsea tại Premier League, bất chấp việc Ian Maatsen và Ben Chilwell ngồi dự bị. Tuy nhiên, Melchiot cho rằng Pochettino đã sai khi để Colwill chơi khác vị trí.

Levi Colwill signs new six-year contract at Chelsea

Colwill được sắp xếp chơi khác vị trí chính của mình

Cahill nói:

“Tôi thích Colwill. Tôi là một trong những người đầu tiên nói đừng bán cậu ấy, nhưng tôi không hiểu tại sao Pochettino lại để cậu ấy ở đó. Nếu bạn muốn dùng cậu ấy, hãy dùng cậu ấy ở trung tâm của tuyến sau, ở trung tâm.Tôi nghĩ người thường cũng biết cậu ta bị xếp sai vị trí,chỉ có Pochet là không nghĩ thế.”

Tin bóng đá quốc tế 25/9: Neymar chấm dứt hợp đồng với Al Hilal? Pochettino  bị Chelsea sa thải?

Nhiệm vụ dành cho Pochettino sẽ không hề dễ dàng

Đó rõ ràng không phải quyết định sai duy nhất của Pochettino bởi Chelsea đang có khởi đầu mùa giải rất tệ. Họ đang đứng thứ 14 trên BXH Ngoại hạng Anh với chỉ 5 điểm sau 6 trận đấu. Tuy nhiên rạng sáng nay The Blues đã đánh bại Brighton để lọt vào vòng 4 League Cup.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *