Biến mới tại Chelsea : “Abramovich khiến CLB bị trừ 12 điểm tại Ngoại Hạng Anh.”

Theo Football London, Chelsea có khả năng nối gót Everton đối mặt với nguy cơ bị trừ điểm trong mùa giải này.

Tỉ phú Nga Abramovich có vai trò 'then chốt' trong vụ thả tù nhân Anh bị  bắt ở Ukraine - Tuổi Trẻ Online

Abramovich có thể khiến Chelsea sẽ bị trừ điểm ở mùa giải năm nay

Chelsea có thể phải đối mặt với việc bị trừ điểm nếu bị kết tội vi phạm các quy tắc của Premier League. Gần đây, các chi tiết mới trong cuộc điều tra về các khoản thanh toán liên quan đến các vụ chuyển nhượng ‘bí mật’ của họ được tiết lộ. Chỉ một tuần sau khi có tin Everton có thể bị phạt 12 điểm , bản thân The Blues đang bị soi từng ly từng tí.

Vào ngày 9 tháng 8, có thông tin công khai rằng Premier League đang xem xét khoản thanh toán hàng triệu bảng do Chelsea trả trong khoảng thời gian 7 năm từ 2012 đến 2019 dưới quyền sở hữu của Roman Abramovich. Ban điều tra nói rằng hồ sơ tài chính của Chelsea cho thấy các khoản thanh toán có thể đã được thực hiện cho ‘các thực thể Nga’ mà không theo cách chuyển nhượng thông thường

Sắp hết hợp đồng với Chelsea, Willian bày tỏ mong muốn ở lại Ngoại hạng Anh  | Goal.com Việt Nam

Willian ký hợp đồng với giá 30 triệu bảng từ đội bóng Nga Anzhi Makhachkala

Tờ The Times đã đưa tin rằng thương vụ đưa Willian và Samuel Eto’o đến câu lạc bộ vào năm 2013 là hai trong số những động thái đang được xem xét. Willian ký hợp đồng với giá 30 triệu bảng từ đội bóng Nga Anzhi Makhachkala trong khi đồng đội của anh ở mùa giải 2013/14.

Eto’o được mang về theo dạng tự do vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè năm đó. Nếu bị kết tội, Chelsea sẽ đối mặt với nguy cơ cao bị phạt bằng điểm số.

Chelsea complete Eto'o signing - Eurosport

Samuel Eto’o đến câu lạc bộ vào năm 2013 là hai trong số những động thái đang được xem xét.

Vào thời điểm bị điều tra viết:” Những cáo buộc này có trước quyền sở hữu hiện tại của câu lạc bộ. Chúng liên quan đến các thực thể do chủ sở hữu cũ của câu lạc bộ kiểm soát và không liên quan đến bất kỳ các nhân nào hiện đang ở câu lạc bộ.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *