Berbatov: “Man City đang sở hữu cầu thủ đỡ bóng số 1 thế giới, thậm chí còn hơn tôi lúc trước”

Chia sẻ qua Prime Video Sport, Dimitar Berbatov đã vinh danh tiền vệ Kevin de Bruyne là người đỡ bước một hay nhất Premier League.

Berbatov có tổng cộng 229 lần ra sân ở Premier League trong sự nghiệp thi đấu cho Man United, Tottenham Hotspur và Fulham. Anh nổi tiếng với lối chơi kỹ thuật, hào hoa, cùng khả năng đỡ bước một tuyệt vời.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn nhanh trên Prime Video Sport, khi được hỏi cầu thủ Premier League hiện tại nào mà anh cảm thấy có khả năng đỡ bước một tốt nhất, danh thủ người Bulgaria cho hay: “Theo tôi thì phải là De Bruyne. Man City đang sở hữu cầu thủ đỡ bóng số 1 thế giới, thậm chí còn hơn tôi lúc trước.”

Berbatov ấn tượng với De Bruyne

Berbatov ấn tượng với De Bruyne

De Bruyne là một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới, với tầm nhìn, khả năng kiến tạo hơn người. Tuy nhiên, câu trả lời của Berbatov có thể gây ngạc nhiên cho một số người, khi nhiều cầu thủ khác của Man City như Phil Foden và Bernardo Silva thậm chí còn đỡ bước một ấn tượng hơn. Đặc biệt, họ có thể kiểm soát bóng trong những khu vực chật hẹp. Cần nhớ rằng, cầu thủ người Bỉ mất kiểm soát bóng đến 42 lần trong mùa giải Premier League trước, cao thứ hai trong đội hình Man City.

De Bruyne năm nay 32 tuổi, đã ghi 10 bàn và cung cấp 31 đường kiến tạo sau 49 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa 2022/23. Man City đang cần anh trở lại mau chóng.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *