Berbatov : “Cậu ấy đã chọn nhầm đội bóng, đáng lý ra phải chọn Arsenal thay vì Man United.”

Trao đổi với Betfair, cựu tiền đạo Dimitar Berbatov đã lên tiếng chia sẻ về tình hình của ngôi sao người Anh.

Dimitar Berbatov singles out three Manchester United players for praise  after Tottenham win - Manchester Evening News
Berbatov đã đưa ra các nhận định về Sancho

Theo quan điểm đến từ Dimitar Berbatov, có lẽ Jadon Sancho đã chọn nhầm câu lạc bộ khi Manchester United không thể tạo ra một môi trường phù hợp nhất cho ngôi sao này phát triển. Huyền thoại người Bulgaria chia sẻ:

“Việc Sancho trở về nước Anh đã mang theo nhiều kỳ vọng, và tất nhiên là một mức phí đắt đỏ. Điều đó có thể trở thành áp lực dành cho bạn. Môi trường xung quanh cũng rất quan trọng, và bạn cần có một tâm lý vững vàng.Sancho đã chọn nhầm đội bóng,đáng lý ra phải chọn Arsenal thay vì Man United

“Bạn không thể nghĩ rằng mình đã thành công, là người giỏi nhất thế giới với mức phí 73 triệu bảng. Những điều như thế có thể thay đổi bạn, và mọi thứ cho đến nay đều chỉ ra rằng Sancho đã chọn nhầm câu lạc bộ.”

Ngỡ ngàng kế hoạch Sancho với MU, chờ Erik ten Hag bị sa thải
Sancho đã trở thành nỗi thất vọng từ khi gia nhập Man Utd

“Man United cũng phải tự đặt ra những câu hỏi về việc liệu họ có làm cho cầu thủ này cảm thấy thoải mái hay không và liệu họ có tạo cho cậu ấy môi trường phù hợp hay không. Họ cũng nên thắc mắc liệu Sancho có cảm thấy cô đơn hay không.”

“Đây là con đường hai chiều, đặc biệt khi bạn đã chi rất nhiều tiền vào cầu thủ này. Câu lạc bộ cần làm cho cầu thủ cảm thấy bản thân được đánh giá cao, để cậu ấy thể hiện tài năng của mình.”

Premier League transfer news: Jadon Sancho and seven Premier League stars  who could leave in January | FootballTransfers.com

Theo Berbatov thì Sancho đáng ra nên chọn Arsenal

“Các cầu thủ Nam Mỹ luôn đi du lịch cùng bạn bè và gia đình, vì điều đó giúp họ cảm thấy thoải mái hơn. Họ có thể hòa nhập với môi trường mới một cách dễ dàng và thể hiện những gì mình có.” 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *