Benjamin Mendy kiện Man City quỵt lương, FA cân nhắc phạt câu lạc bộ mức án cao nhất.

Theo Sky Sports, hậu vệ Benjamin Mendy đâm đơn kiện Man City về vấn đề tiền lương trong thời gian anh bị đình chỉ thi đấu.

Benjamin Mendy sues Man City for up to £10m in unpaid wages after his  former club stopped paying his £100,000-a-week salary when defender was  charged with rape and sexual assault before being

Benjamin Mendy đâm đơn kiện Man City

Benjamin Mendy gia nhập Man City vào năm 2017 từ AS Monaco với giá 52 triệu bảng. Anh có 75 lần khoác áo Man City trước khi bị bắt vào tháng 11/2020 sau cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ 24 tuổi tại nhà riêng.

Sau khi được tại ngoại, Mendy tiếp tục bị cáo buộc có hành vi tương tự với 3 phụ nữ khác từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2021. Trải qua nhiều phiên xét xử, hôm 14/7, Mendy được tòa án trả trong sạch. Trong suốt các phiên tòa, Mendy khẳng định cả hai đều tự nguyện quan hệ tình dục chứ không có chuyện anh cưỡng hiếp.

Benjamin Mendy nhận thêm cáo buộc tội hiếp dâm

Benjamin Mendy bị cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ

Tuy nhiên, Man City không trả anh bất kỳ đồng lương nào trong lúc bị đình chỉ thi đấu. Theo Sky Sports, Mendy đã đâm đơn kiện Man City để đòi lại số tiền CLB còn nợ anh cho đến khi hết hợp đồng, kết thúc vào tháng 6/2023. Phía Mendy đưa ra thông báo: “Nick De Marco KC đại diện cho cựu cầu thủ Manchester City, Benjamin Mendy trong vụ kiện hàng triệu bảng vì bị việc trừ lương trái phép.”

Man City không trả bất kỳ khoản lương nào cho Mendy kể từ tháng 9/2021, sau khi bị cáo buộc nhiều tội danh khác nhau. Tất cả những tội này sau đó được tuyên trắng án. Yêu cầu bồi thường sẽ được chúng tôi đưa ra trước một cơ quan có thẩm quyền. FA cân nhắc phạt câu lạc bộ mức án cao nhất.”

Sao bóng đá bị tố hiếp dâm: Benjamin Mendy và ai nữa? | Goal.com Việt Nam

Man City có thể nhận trái đắng với cầu thủ người Pháp

Sau khi hết hợp đồng với Man City và trở thành cầu thủ tự do, Mendy nhanh chóng có bến đỗ mới. Anh trở về Pháp ký hợp đồng với Lorient, thời hạn kéo dài tới tháng 6 năm 2025. Năm nay mới 29 tuổi, Mendy vẫn còn cơ hội làm lại sự nghiệp.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *