Bắt chước Jorginho, Nunez có thể bị tẩy chay bởi người hâm mộ Liverpool.

Trang Sport Bible đã bắt được hình ảnh đáng chú ý của ngôi sao người Uruguay, Darwin Nunez sau trận.

Liverpool ace Darwin Nunez angrily PIES referee and Toulouse goalscorer  after being left fuming at disallowed equaliser | The Sun

Nunez có hành động không đẹp sau trận đấu

Liverpool đã phải nhận thất bại đầu tiên tại C2 mùa này sau khi để thua Toulouse với tỷ số 2-3 chung cuộc.

Đáng khi trận đấu trôi về những phút bù giờ, đoàn quân Klopp tưởng chừng có thể san bằng cách biệt nhờ pha lập công đến từ tài năng trẻ Jarell Quansah. Tuy nhiên, sau khi xem xét VAR, bàn thắng đã không được công nhận bởi lẽ Alexis Mac Allister đã vô tình dùng tay chơi bóng trong tình huống dẫn tới pha lập công.

Quyết định này khiến Liverpool tức giận bởi tình huống đó diễn ra từ trước đó khá lâu. Vì vậy, HLV Jurgen Klopp tỏ rõ sự ức chế sau trận.

Jurgen Klopp annoyed as fans drown out his press conference

HLV Jurgen Klopp tỏ rõ sự ức chế sau trận đấu của Liverpool

Về phần Nunez, anh cũng khó chịu với trận thua vừa rồi. Từ Sport Bible bắt được khoảnh khắc cựu ngôi sao Benfica hất tay Frank Magri khi đối thủ đề nghị bắt tay sau trận, người đã ghi bàn thắng thứ 3 bên phía Toulouse.

Hành động của Nunez khiến NHM liên tưởng đến Jorginho, khi ngôi sao Arsenal cũng từ chối bắt tay cầu thủ Newcastle sau trận đấu đầy tranh cãi.Bắt chước Jorginho, Nunez có thể bị tẩy chay bởi người hâm mộ Liverpool.

Liverpool ace Darwin Nunez angrily PIES referee and Toulouse goalscorer  after being left fuming at disallowed equaliser | The Sun

Nunez có thể bị tẩy chay bởi người hâm mộ Liverpool.

Thất bại vừa rồi dù không ảnh hưởng đến vị thế của Liverpool trên BXH, song ở giải đấu ở cấp độ hai châu Âu cộng thêm việc chỉ phải chạm trán các đối thủ không mấy tên tuổi, có lẽ mục tiêu của họ là giành thắng lợi trong mọi trận đấu.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *