Barca hết ngân sách, cầu xin Pep Guardiola trả góp mua sao thất sủng Man City.

Theo nguồn tin từ Sport Witness, vấn đề tài chính đang khiến đội bóng xứ Catalan, Barca gặp khó trong việc triển khai kế hoạch mua đứt ngôi sao Man City.

Cancelo Nói Thẳng Lý Do Rời Man City, Gia Nhập Barca

Barca gặp khó trong việc triển khai kế hoạch mua đứt Cancelo

Sau những mâu thuẫn với Pep Guardiola, hậu vệ Cancelo đã chuyển đến đầu quân cho Bayern Munich theo dạng cho mượn ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, tuy nhiên với việc đội bóng nước Đức từ chối đàm phán mua đứt, anh quyết định bắt đầu cuộc hành trình mới tại Barcelona

Trong màu áo của Gã khổng lồ xứ Catalan, Cancelo thể hiện màn trình diễn ấn tượng. Chỉ sau 8 trận, anh đã đóng góp 2 bàn thắng và 1 kiến tạo giúp họ tiếp tục nuôi hy vọng bảo vệ ngôi vương La Liga.

Joao Cancelo says Barcelona move 'is a risk' but wants to find his 'best  version' again - Barca Blaugranes

Cancelo thể hiện màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Barca

Với những đóng góp tích cực mà Cancelo đem lại, Barca dự định sẽ mở đàm phán mua đứt ngôi sao người Bồ Đào Nha vào hè này.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ Daily Mail, đội bóng xứ Catalan đang gặp khó trong thương vụ này khi phía Man City đưa ra mức giá yêu cầu 30 triệu euro. Trên thực tế đây là con số không quá đắt đặc biệt với một cầu thủ đẳng cấp như Cancelo.

Joao Cancelo dứt tình với Man City - Báo Quảng Ninh điện tử

Với ngân sách hạn hẹp có lẽ Barca sẽ cần phải đàm phán với Pep về thương vụ này

Song trong bối cảnh Barca đang lâm vào cơn khủng hoảng tài chính, họ sẽ khó có thể đáp ứng yêu cầu từ đối tác. Hơn hết, các cuộc đàm phán với giám đốc thể thao của Manchester City – Txiki Begiristain, được cho là sẽ phức tạp và họ sẽ mong mối quan hệ tốt với Pep để trả góp thương vụ này.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *