Arteta: “Tôi muốn thi đấu trực diện hơn nhưng trận này cậu ấy cầm bóng quá rườm rà”

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn được trích dẫn bởi Football London, HLV Mikel Arteta đã tỏ ra không hài lòng về cách tiếp cận trận đấu của các học trò.

Arsenal đã gặp vô vàn khó khăn trong cuộc đối đầu đội bóng cùng thành phố Chelsea. Họ để thủng lưới khi trận đấu chỉ mới trôi qua 15 phút sau cú sút phạt đền thành công của Cole Palmer.

Chelsea đã có mở đầu trận đấu tốt hơn Arsenal

Chelsea đã có mở đầu trận đấu tốt hơn Arsenal

Mọi thứ còn trở nên phức tạp hơn cho Pháo thủ bởi ngay đầu hiệp hai, Mykhailo Mudryk đã giúp đội chủ nhà nhân đôi cách biệt.

Tuy nhiên những sự thay đổi về mặt nhân sự sau đó đã giúp Arsenal dần chiếm lại thế trận. Họ ghi 2 bàn thắng ở các phút 77 và 84, qua đó tiếp tục nối dài mạch trận bất bại tại Premier League của mình.

Mặc dù vậy, với việc mất 2 điểm Arteta không thể hài lòng về trận đấu này. Phát biểu sau trận, thuyền trưởng Pháo thủ nói:

“Chúng tôi thủng lưới hai bàn và ghi hai bàn. Tôi nghĩ điều sai lầm nằm ở sự khởi đầu của trận đấu.”

HLV Arteta không vui vì để hòa với Chelsea

HLV Arteta không vui vì để hòa với Chelsea

“Chúng tôi đã chơi không đủ mục đích và sự rõ ràng. Chúng tôi chỉ luân chuyển bóng mà không có ý định đe dọa họ. Đó là một điều thực sự nguy hiểm khi đối đầu với những đội như Chelsea.”

“Sau đó, chúng tôi không thắng đủ các cuộc đấu tay đôi và ở những khu vực chật hẹp khi chúng tôi có chúng, họ đã thoát khỏi những tình huống như vậy và tấn công những không gian rộng mở. Tôi muốn thi đấu trực diện hơn nhưng trận này Odegaard và đồng đội cầm bóng quá rườm rà.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *