Arteta : “Nếu Rodri được điểm 9 thì chúng tôi có cậu ấy phải là điểm 10 ở Arsenal.”

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Arsenal Buzz, thuyền trưởng Pháo thủ, Arteta đã có những nhận xét về bản hợp đồng bom tấn của họ.

Vào kỳ chuyển nhượng hè, Arsenal của Arteta đã ‘phá két’ để đưa Declan Rice về Emirates. Ngôi sao người Anh được xem như mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình của Mikel Arteta bởi những tố chất hàng đầu của mình.

Arteta : "Nếu Rodri được điểm 9 thì chúng tôi có cậu ấy phải là điểm 10 ở Arsenal."

Arsenal đã phá két để đưua Declan Rice về

 Tiền vệ này sớm khẳng định chỗ đứng thậm chí còn tỏa sáng ở những khoảnh khắc quan trọng để mang về thắng lợi cho Pháo thủ.Trong những nhận xét mới đây, khi nhận được câu hỏi so sánh giữa Rice và Rodri của Man City, HLV Mikel Arteta nói:

“Chúng tôi biết Rodri đã thể hiện như thế nào. Mọi người đều mô tả cậu ấy là một trong những tiền vệ cầm bóng xuất sắc nhất thế giới, nếu không muốn nói là giỏi nhất. Không có nghi ngờ gì về điều đó.

The one I wanted to take care of the next part of my career' - Declan Rice explains decision to snub Man Utd, Man City and Chelsea to join Arsenal in £105

Arteta vô cùng hài lòng về màn trình diễn của học trò mới

Nhưng tôi vô cùng hài lòng với Declan [Rice]. Cậu ấy có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau nhưng tôi nghĩ Rice thực sự rất giỏi ở vị trí tiền vệ trụ.

Cậu ấy sở hữu những phẩm chất, khả năng đọc tình huống, giao tiếp và sự hiểu biết để trở thành một cầu thủ hàng đầu ở vị trí đó.

Phải nói rằng Rice là bản hợp đồng chất lượng hơn Caicedo | Bóng Đá

Rice mang đến sức sống mới cho Arsenal

Khi bạn trả số tiền đó, bạn hy vọng rằng họ sẽ thích nghi thực sự nhanh chóng. Nhưng có một số thứ rất khác nhau. Nhưng nhìn chung thì Rice đã thích nghi rất nhanh.Nếu Rodri được điểm 9 thì cậu ấy chắc chắn phải được điểm 10.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *