“Arteta luôn yêu thích cậu ấy, cậu ấy sẽ được thử nghiệm cho vị trí mới để đạt hiệu quả cao nhất”

Nhà báo Dean Jones có những chia sẻ về tương lai của số 10 Arsenal. Ngôi sao 22 tuổi thường xuyên làm bạn trên băng ghế dự bị mùa này.

TTCN hè là thời điểm giúp các đội bóng rà soát lực lượng, thanh lọc đội hình. Arsenal cũng không nằm ngoài guồng quay đó. HLV Mikel Arteta cần tống khứ những cái tên ‘dư thừa’ nhằm dọn chỗ trống đón tân binh.

Mikel Arteta must beware his Emile Smith Rowe strategy amid Arsenal heroics  - Mirror Online

Smith-Rowe vẫn nằm trong kế hoạch của Arteta

Trong bối cảnh đó, tương lai Emile Smith-Rowe trở thành dấu hỏi lớn. Mùa giải năm nay, tiền vệ 22 tuổi thường xuyên làm bạn trên băng ghế dự bị. Smith Rowe đối mặt với cuộc cạnh tranh vị trí khốc liệt bên cạnh những cái tên như Gabriel Martinelli, Leandro Trossard, Martin Odegaard hay Fabio Vieira.

Bàn luận về câu chuyện tương lai Smith-Rowe, nhà báo Dean Jones chia sẻ với GiveMeSport: “Tôi nghĩ thông tin Mikel Arteta thử nghiệm Smith-Rowe hoàn toàn có cơ sở. Cậu ấy gặp khó khi được bố trí chơi dạt biên, kết hợp cùng các mũi nhọn trên hàng công”.

Theo những thông tin tôi nắm được, Mikel Arteta đánh giá cao Smith Rowe. Arteta luôn yêu thích cậu ấy“.

Arteta confirms Smith Rowe in contention for striker's role in youthful  frontline | Evening Standard

Smith-Rowe sẽ được thử nghiệm vai trò mới trong màu áo Arsenal

Thời gian qua, báo chí xứ sương mù loan tin Arteta có kế hoạch thử nghiệm Smith Rowe ở vai trò tiền vệ chơi lùi sâu. Đây có thể được xem là cơ hội và thử thách với tiền vệ 22 tuổi.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *